Phân tích nhận định

Cần làm gì để làm trong sạch thị trường Bất Động Sản hiện nay?

09:12:00 03/12/2015

Dự đoán xu hướng thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong Quý I,II 2016

Mô hình chuỗi khu chung cư vệ tinh kiểu mới

Như chúng ta đã biết, thị trường Bất Đông Sản tại nước ta vài năm trở lại đây đang có sự chững lại, nguyên nhân do đâu, do cơ chế thị trường của nước ta hay do tình trang suy thoái kinh tế chung của Thế Giới. Trao đổi với phóng viên của Sàn Phương Đông Land, Anh Lê Văn Hùng một nhà kinh doanh Bất Động Sản lâu năm tại Hà Nội.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Anh cho biết hiện nay thị trường nhà đất Bất động sản ở nước ta đang có xu hướng ấm dần lên, trong 2 quý cuối năm 2015 và sẽ nở rộ sang năm 2016.Việc thị trường nhà đất đang lên là một sự kiện đáng mừng cho nghành kinh doanh bất động sản cũng như nên kinh tết nước ta.

Anh Hùng cho biết để cải thiện sự minh bạch trong thị trường bất động sản thì bộ xây dựng cần đưa ra được những chiến lược phân bổ lại thị phần, phân bổ các cụm chung cư, cụm đô thị rõ dàng, cần làm rõ được các yếu tố khách quan cho người mua nhà, cần huy động ngồn vốn tại các ngân hàng tư nhân cùng tham gia vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản.

Chung cư xuân mai sparks tower

Hiện nay trong thành phố đang xây dựng các cụm khu đô thị kiểu mới, tiêu biểu như Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower Hà Đông. tại dự án Xuân Mai này chủ đầu tư đưa ra được nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua nhà, có thể nói như chính sách hỗ trợ cho người mua nhà trả góp với lãi xuất thấp, thủ tục nhanh gọn đơn giản, kết hợp với sự cải tiến của các phúc lợi xã hội trong khu dân cư. Tất cả những điểm trên tạo lên một sức hút lớn cho chung cư Xuân Mai đối với người đang có nhu cầu mua nhà ở.

Xuân Mai Sparks tower nằm ở vị trí địa lý đắc lợi, có hệ thống giao thông hiện đại, có thể đi vào trung tâm thành phố một cách nhanh tróng, chưa đày 20 phút chạy xe máy.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn Sàn Phương Đông số HOTLINE 0981.044.979 – 0964.887.556 – 0982.240.999 để được thông tin chi tiết về dự án và gói vay 30 ngàn tỷ.

 

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI) 

Thông tin liên hệ chung cư xuân mai sparks tower

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...