Tin tức

Những lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư tại Hà Nội

01:12:00 25/12/2017

Có rất nhiều yếu tố chi phối khi quyết định lựa chọn mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Nhiều người hẳn vẫn đang loay hoay không biết phải lựa chọn ra sao, quan tâm đến những yếu tố nào.

1. Lựa chọn căn hộ gần trung tâm

Vấn đề vị trí căn hộ có lẽ được ưu tiên quan tâm hơn cả so với các tiêu chí khác. Bởi lẽ, nhu cầu đi lại gắn liền với công việc, học tập, chăm sóc sức khỏe.

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn những căn hộ ngay chính giữa trung tâm thành phố, tuy nhiên, nên lựa chọn những căn hộ ở gần trung tâm. Việc sở hữu một căn hộ gần trung tâm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Bạn không còn phải lo lắng về việc phải lái xe cả tiếng đồng hồ đi làm. Cũng không sợ sẽ bỏ lỡ những buổi tụ tập, họp mặt bạn bè, gia đình tại những địa điểm trong trung tâm thành phố.

Hơn nữa, việc đi lại dễ dàng, tiết kiệm thời gian cũng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình hay chăm sóc sức khỏe bản thân mình.

2. Lựa chọn những căn hộ của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư uy tín có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như độ đảm bảo của một dự án chung cư. Nên tìm hiểu thật kĩ về chủ đầu tư của dự án mà bạn quan tâm, xem xét những dự án khác của chủ đầu tư này. Cần thiết, bạn có thể tới những dự án trước đó tham quan, tìm hiểu về chất lượng, giá cả.

3. Chất lượng dân trí khu vực xung quanh

Chất lượng dân trí khu vực xung quanh cũng ảnh hưởng nhiều tới quyết định có mua căn hộ chung cư đó hay không. Hãy chọn những khu vực có mật độ dân số không quá đông, đời sống dân cư văn minh, ổn định, an ninh khu vực đảm bảo.

Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu xem môi trường sống khu vực đó như thế nào, có phù hợp với gia đình mình không. Như vậy, bạn mới có thể an tâm khi chuyển đến sinh sống.

4. Cở sở hạ tầng xã hội

Một vấn đề nữa bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư là xem xét cơ sở hạ tầng khu vực đó. Khi quyết định mua một căn hộ chung cư để ở là bạn muốn gắn bó với nó trong thời gian dài, nên tất nhiên, cần phải xem xét những tiện ích khu vực xung quanh mang lại.

Cần lựa chọn những chung cư gần với các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm… để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của gia đình.

Một trong những dự án được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng băn khoăn khi mua chung cư, đó là chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi. Một dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi Hoàng Huy Group.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...