Tin tức

Những lợi ích mua 1 được 2 từ Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower

09:10:00 30/10/2015

Những lợi ích mua 1 được 2 từ dự án Xuân Mai Sparks Tower

Chỉ cần có trong tay tầm 150 triệu là khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ hiện đại, full nội thất tại chung cư xuân mai sparks tower mà các dịch vụ tiện ích đều có sẵn và thêm nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Chỉ 150 triệu đồng là có thể sở hữu 1 căn hộ thông minh

Dự án xuân mai sparks tower là dự án nhà ở thương mại với thiết kế hiện đại, đẳng cấp do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội, tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, có vị trí giao thông hết sức thuận lợi, các cơ sở hạ tầng đồng bộ với các dự án công trình quy mô lớn bao quanh như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, Cao ốc khách sạn, Trung tâm thể thao quốc gia… Đặc biệt hơn đó chính là giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người dân.

Dự án chung cư xuân mai sparks tower dương nội

Chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng là bạn có thể sở hữu 1 căn hộ thông minh, đẳng cấp, full đầy đủ nội thất hiện đại tại khu đô thị đã có sẵn các dịch vụ tiện ích. Ngoài ra, Xuân Mai Hà Đông có hình thức thanh toán linh hoạt được chia làm 6 đợt song song với tiến độ dự án đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giải pháp tài chính thông minh chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Hiện tại, chung cư Xuân Mai có tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 6 đợt với từng mốc thời điểm cụ thể theo tiến độ dự án. Nhưng điểm tối ưu ở dự án này không chỉ nằm ở cách thức thanh toán thông minh mà điều thu hút trên hết là sự hỗ trợ từ chủ đầu tư

Hỗ trợ tài chính chung cư xuân mai sparks tower hà đông

Tại Xuân Mai Sparks Tower khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà sẽ được sử dụng hai gói tín dụng là: Gói 30 ngàn tỷ từ ngân hàng nhà nước, nếu đủ điều kiện hoặc thuộc 1 trong 50 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng gói vay thương mại tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt với sự hỗ trợ từ chủ đầu tư lãi suất 0%/năm đầu tiên. Với cả 2 hình thức vay như vây, khách hàng có thể tiếp cần gói vay lên tới 80% giá trị căn hộ, lãi suất chỉ 5% năm và không vượt quá 6% cho các năm tiếp theo như quy định hiện tại của ngân hàng nhà nước Việt nam. Khách hàng có thể mua căn hộ trị gí tầm 1 tỷ chỉ cần trong tay 150 triệu là có thể sở hữu với hình thức 1 trong 2 gói vay trên, khách hàng ở mức thu nhập 15 triệu/tháng là có thể mua được, hàng tháng tính cả lãi lẫn gốc chỉ phải đóng 6 triệu/tháng tương đương với giá thuê 1 căn hộ cho cả gia đình sinh sống. Từ cách tính trên các chuyên gia nhận định rằng chỉ cần có trong tay 1 tỷ là khách hàng có thể an cư tại Xuân mai sparks tower

>>> Quý khách hàng xem thêm: Thông tin về dự án chung cư xuân mai sparks tower


Thông tin liên hệ khi mua căn hộ xuân mai sparks tower

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...