Nhà ở xã hội

Chung cư The Vesta – Giải pháp cho bài toán nhà ở xã hội

09:12:00 18/12/2015

Chung cư The Vesta – Giải pháp cho bài toán nhà ở xã hội chất lượng thương mại

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở đặc biệt là nhà ở xã hội rất lớn . Tuy hiện tại, thị trường Bất động sản đang có những khởi sắc tích cực thì nhu cầu về nhà ở với mức giá phải chăng vẫn đang là vấn đề cấp thiết của người mua nhà.

>>> Chung cư Thanh Hà Cienco 5 giá 9 - 10 triệu/m2 từ Chủ đầu tư

>>> Sở hữu ngay căn hộ chung cư Cửa Tiền Home giá 100 triệu Từ CĐT

Trước bối cảnh đó, một dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất Thủ Đô với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ và hoàn thiện. Đặc biệt, dự án này được chủ đầu tư uy tín triển khai xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và trưởng thành, chủ đầu tư luôn đặt lợi ích người mua nhà lên làm tiêu chí hàng đầu. Dự án nhà ở xã hội The Vesta do công ty cổ phần đầu tư và Hải Phát làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn cung tích cực, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống lý tưởng của nơi an cư. Chung cư The Vesta  giống như “cơn mưa rào giữa vùng trời hạn hán”

The Vesta Phú Lãm

Dự án nhà ở xã hội – chất lượng thương mại

Dự án chung cư The Vesta Phú Lãm tọa lạc trên phường Phú Lãm, thuộc điểm khu công nghiệp sách Phú Lãm – Quận Hà Đông – Hà Nội. Là một trong những án trọng điểm của chủ trương chính sách thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho đại bộ phận người dân có mức thu nhập thấp tại thành phố.

Dự án được xây dựng với quy mô diện tích rộng  hơn 4.5ha với mức tổng đầu tư 2.300 tỷ đồng, thiết kế cao gồm 8 block được kí hiệu V1, V2, V3, V4, V5, V6, V7, V8 cao 19 tầng cùng các cơ sở hạ tầng, tiện ích

chung cư vesta phú lãm

Khác với các dự án nhà ở xã hội khác trên thị trường, The Vesta Phú Lãm có với tâm huyết xây dựng một thành phố vệ tinh thu nhỏ phí Tây Thủ Đô “Nhà ở xã hội – chất lượng thương mại”. Sauk hi được chuyển đổi từ dự án nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội, chủ đầu tư Hải Phát đã giữ lại hầu như toàn bộ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện ích mà đáng ra chỉ có ở nhà ở thương mại.

Theo đại diện công ty cổ phần Hải Phát cho biết: Mặc dù là một dự án nhà ở xã hội nhưng dự án nhà ở xã hội The Vesta  vấn sở hữu riêng mình những tiện ích cao cấp mà gần như chưa có dự án nhà ở xã hội nào có được trên thị trường hiện nay bao gồm: Công viên xanh, bể bơi, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí cùng đài phun nước lớn ở tại khuôn viên trọng điểm của công trình; ngoài ra còn có khu thể dục thể thao hiện đại: Sân Tenis, bể bơi, phòng tập GYM, khu thương mại mua sắm, đặc biệt là công trình trường mầm non dành cho các thế hệ tương lai với sức chứa 200 trẻ rất thuận tiện cho các gia đình, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí.

tiện ích chung cư the vesta

Với dự án này, Hải Phát đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình, nhằm tạo ra một không gian sống tiện ích khép kín, một đời sống cao cấp tiện nghi, tạo sự thoải mái nhất cho cư dân tất cả hướng đến giá trị cuộc sống cũng như lợi ích của dân cư sinh sống tại nơi đây, đặc biệt là tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản cũng giống như các dự án đã từng làm nên tên tuối Hải Phát ngày hôm nay.

Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án chung cư The Vesta Phú Lãm với tiến độ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của chủ trương thành phố, hơn nữa đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của người dân

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the vesta phú lãm

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...