Tin tức

Lựa chọn nội thất phù hợp phong thủy cho nhà ở

09:10:00 29/10/2015

Lựa chọn nội thất phù hợp phong thủy cho nhà ở

Nội thất là phần quan trọng bên trong căn nhà, ngoài mẫu mã và chất lượng ra bạn nên cần lưu ý đến những vấn đề nguyên tắc phong thủy để có thể đem lại may mắn và tiền tài cho gia đình bạn.

đồ dùng bằng mây theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái và bình yên hơn khi sử dụng những đồ dùng bằng mây. PhuongDongLand xin chia sẻ kinh nghiệm những lưu ý trang trí đồ dùng cho ngôi nhà hợp phong thủy cụ thể:

1. Sử dụng đồ gốm theo phong thủy

Đồ dùng trong nhà bằng gốm theo phong thủy

Theo nguyên tắc phong thủy, trong ngôi nhà cần hội tụ 5 yếu tố của quy luật ngũ hành. Thường thì trong nhà có nhiều đồ dùng thuộc Mệnh kim (Tivi, Tủ lạnh, Quạt…) và Mệnh Hỏa (Bóng đèn, bếp đun…) hơn là mệnh Mộc và mệnh Thủy. Như vậy, bạn có thể dự dụng bình gốm để cắm hoa trang trí, trưng bày sẽ mang lại sinh khí tốt và may mắn cho gia chủ

2. Chất liệu vải theo phong thủy

rèm cửa theo phong thủy trong nhà ở

Chất liệu vải như rèm, chăn, đệm, ga đệm, màn… không chỉ có tác dụng làm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, và ấm cúng cho gia đình

3. Đồ mây nên thêm vào

Đồ mây như lẵng hoa, ghế sofa, bàn uống nước, quạt tay… được làm từ chất liệu 100% tự nhiên sẽ tạo cảm giác thư giãn, bình yên cho cuộc sống.

4. Đồ sắt theo phong thủy

Bạn có thể dùng thêm đồ sắt như ghế, giá sách, tủ giày, kệ tivi để tạo nên sự hồi sinh các góc chết trong ngôi nhà, thu hút thêm năng lượng cho ngôi nhà.

5. Trang trí nhà với đồ được làm từ đá tự nhiên

chọn đồ dùng theo phong thủy trong ngôi nhà

Đồ được làm từ đá tự nhiên như: Pha lê tím, hồng, trắng, đỏ… hoặc các đồ vật trang trí ở phòng khách giúp nhà thêm thịnh vượng, tài lộc, sang trọn hơn

6. Trang trí thêm cây xanh

Trong tất cả các đồ vật thì cây xanh là phần quan trọng nhất, bởi vì cây xanh mang lại nhiều sinh khí hơn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến màu sắc theo phong thủy của các loại cây, hoa và các yêu tố khác trước đi đưa vào ngôi nhà.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...