Tin tức

Liệu rằng bất động sản có thể phục hồi trong năm 2015?

09:10:00 21/10/2015

Liệu rằng bất động sản có thể phục hồi?

Với những diễn biến và sự phát triển của xã hội ngày nay thì thị trường bất động sản cũng đang có dấu hiệu hồi phục từ cuối năm 2014 và đang phát triển trong năm 2015 đồng thời với nhiều dự án mới được triển khai và nâng cao chất lượng công trình cũng như uy tín của các chủ đầu tư thì bất động sản có thể phục hồi mạnh trong năm 2016,

thị trường bất động sản 2015

Đây là những bước khởi đầu và tín hiệu tích cực cho thấy nghành bất động sản có thể phục hồi nhanh chóng

Với những chính sách bán hàng ưu đãi và đồng hành là các gói vay ngân hàng cũng có lãi suất  thấp hơn những năm trước đây sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đã vay vốn nhiều vì chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Lợi nhuận của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện và tăng lên, người mua nhà cũng sẽ được hưởng lợi vì các gói vay ngân hàng giảm mạnh sẽ giúp người mua nhà bất đi một số chi phí khi vay tiền mua nhà. Như vậy yếu tố lãi suất thấp mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người mua nhà.

Bên cạnh đó cũng phải nhìn vào thực tế người mua nhà, những dự án chung cư giá rẻ ở Hà Nội sẽ phù hợp với tài chính của nhiều người và được quan tâm hàng đầu hiện nay. Dự kiến trong năm tới 2016 thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển hơn để đáp ứng được nhu cầu mua nhà của người dân với chi phí phù hợp nhất.

Đặc biệt gói vay tín dụng ưu đãi 30000 tỷ lãi suất chỉ có 5%/ năm cố định trong vòng 15 năm như vậy có thể nói đây là một sức hút không hề nhỏ đối với những người mua nhà và họ sẽ có thể tự tin để vay vốn ngân hàng và sở hữu những căn hộ mơ ước.

tăng trưởng bất động sản

Chính vì thế các dự án nhà giá rẻ tại hà nội sẽ được tiêu thụ tốt và gây sốt trên thị trường bất động sản và giúp các chủ đầu tư doanh nghiệp có được những khoản tiền lớn để kinh doanh nhiều dự án mang lại lợi lợi ích cho doanh nghiệp và người mua nhà. Việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam cùng với đó là các công trình quy hoạch giao thông đô thị thành phố sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng của các dự án chung cư cao cấp trên thị trường BĐS hiện nay, làm tăng nguồn cung cấp và chờ tín hiệu từ người tiêu dùng.

Đối với BĐS cho thuê mặt bằng căn hộ, đại sảnh làm dịch vụ kinh doanh bán lẻ và văn phòng công ty thì chưa thấy có dấu hiệu tích cực nào, chưa có sự cải thiện trong năm vừa qua. Tuy nhiên vẫn còn những có hội đầu tư dài hạn vào các doanh nghiệp có những dự án bán lẻ với quy mô lớn, giải rộng khắp các tỉnh thành phố lớn.

Như vậy bất động sản có thể phục hồi là điều đã thể hiện rõ nhất trong năm 2015 này

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...