Tin tức

Đôi nét về chủ đầu tư dự án chung cư Linh Đàm

10:11:00 04/11/2015

Đôi nét về chủ đầu tư Lê Thanh Thản chung cư Linh Đàm

Ông Lê Thanh Thản với biệt danh nổi tiếng “ Đại gia điếu cày”. Ông rất thành công khi lấn sân thị trường phân khúc giả rẻ và tầm trung, nhu cầu thực tế cao, kết hợp với chuỗi nhà hàng, khách sạn Mường Thanh đồ sộ.

Họ tên đầy đủ: Lê Thanh Thản

Năm sinh: 1949

Quê quán: Diễn Châu – Nghệ An

Trình độ tốt nghiệp cấp 3

Chức vụ: Chủ sở hữu Doanh nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên.

Bắt đầu sự nghiệp ở Lai Châu

Ông Lê Thanh Thản là một trong những đại gia hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt nam, ông sinh năm 1949 ở Diễn châu – Nghệ an. Năm 1974, thời gian đó ông sắp tốt nghiệp cấp 3 ông phải nghỉ học lên đường trong những năm tháng cuối cùng của cuộc chiến chống Mỹ vs nhiệm vụ là chiến sĩ thông tin.

Lê Thanh Thản

Chiến tranh kết thúc, ông được cử lên Lai Châu giữ chức vụ phó Phó chánh văn phòng Huyện ủy. Giữ vai trò này, ông quy tụ nhiều nhân viên xây dựng các công trình cho địa phương. Tới đầu năm 90, ông thành lập Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu và nay trở thành Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Tỉnh Điện Biên, có trụ sở chính ở Điện Biên hiện nay.

Khi tách ra tư nhân, thoải mái hơn về thời gian và quy định ông đá kiếm được những món gói thầu lớn tại Lai Châu và cả sang Tỉnh Phongsaly của Lào.

Đầu năm 1993 ông đã bắt đầu xây những dự án khách sạn đầu tiên, và ông đã xây dựng khách sạn Điện Biên phủ tại Điện Biên và hoàn thành năm 1994, đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng điện biên, đúng là dịp ông có cơ hội đón tiếp các vị khách đến từ Trung ương mở ra con đường về Hà nội sau này.

Năm 1996, Tỉnh Lai Châu yê cầu ông nhượng lại khách sạn Điện Biên Phủ và đổi sang một khu đất giá trị khác, và nơi đó ông cho mọc lên khách sạn Mường Thanh, bắt đầu cho một kỷ nguyên thương hiệu mới.

Các dự án tiêu biểu chủ đầu tư Lê Than Thản rất thành công tại Hà Nội: Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ, Dự án chung cư Xala, đặc biệt là dự án khu đô thị kiểu mẫu chung cư linh đàm Bao gổm tổ hợp HH1 Linh Đàm, HH2 Linh ĐàmHH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm

Dự án chung cư linh đàm tập đoàn mường thanh

>> Xem thêm: Thông tin về dự án chung cư hh1 linh đàm

                        Thông tin về dự án chung cư hh2 linh đàm

                        Thông tin về dự án chung cư hh3 linh đàm

                        Thông tin về dự án chung cư hh4 linh đàm

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...