Tin tức

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower – Chỉ 150 triệu full nội thất hiện đại

09:10:00 27/10/2015

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower giá 150 triệu full nội thất hiện đại

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower là dự án nhà ở thương mại giá rẻ dành cho người thu nhập thấp, một dự án đẳng cấp hiện đại giá tầm trung, công trình áp dụng công nghệ xây dựng hoàn toàn mới từ Châu Âu sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ dự án đúng như cam kết.

chung cư xuân mai sparks tower đẳng cấp

Xuân mai Sparks Tower có vị trí tuyệt đẹp khi nằm ngay mặt trục đường quan trọng Lê Văn Lương kéo dài của Thủ đô rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm hay đi các địa điểm lớn trong thành phố dễ dàng. Địa điểm dự án thuộc Quận Hoàng Mai – Hà Nội phía Tây nam thủ đô, đây là nơi có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh nhất của khu vực với một loạt các công trình quy mô lớn xây dựng lên, với xung quanh là các cơ sở hạ tầng đầy đủ, dịch vụ tiện ích hiện đại đảm bảo cuộc sống cư dân nơi đây.

tiện ích vượt trội chung cư xuân mai sparks tower

Không chỉ có vị trí thuận tiện mà Xuân Mai Tower có giá bán rất hấp dẫn khi căn hộ được bán rẻ nhất tại đây có giá bán là 835 triệu/căn, công trình được áp dụng khoa học xây dựng hoàn toàn mới nên rút ngắn được thời gian, rút ngắn nhân công ít đi, đảm bảo chất lượng, cho nên mọi chi phí đều được tiết kiệm tối ưu nhất, việc chủ đầu tư đưa ra mức giá như vậy là hoàn toàn dễ hiểu.

Phòng bếp chung cư xuân mai sparks tower

Điều đặc biệt không chỉ có thế mà sức hút lớn nhất ở dự án chung cư xuân mai là được nhận gói ưu đãi 30 ngàn tỷ đồng lãi suất chỉ 5% cho năm đầu tiên, các năm tiếp theo đóng theo lại suất thông thường nhưng không vượt quá 6%, trả góp lên tới 15 năm. Khách hàng mua chung cư tại đây có thể vay gói ưu đãi lên tới 80% giá trị căn hộ, thât hấp dẫn với những cặp vợ chồng trẻ đang muốn ra ở riêng hoặc gia đình có con nhỏ khi chỉ phải bỏ ra khoảng 150 triệu là có thể sở hữu 1 căn hộ trong mơ tại đây, một nơi xứng đáng để “an cư lạc nghiệp

>>> Quý khách hàng xem thêm: Thông tin về dự án chung cư xuân mai sparks tower

thông tin liên hệ mua chung cư xuân mai sparks tower giá rẻ

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...