Tin tức

Cập nhật mới nhất về dự án Thanh Hà Cienco 5

11:05:00 16/05/2016

Mới đây, Báo Người tiêu dùng đã có cuộc trò chuyện với đại gia điếu cày Lê Thanh Thản  - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh xung quanh kế hoạch phát triển dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

>>> Mở bán chung cư thành hà cienco 5 giá gốc từ Chủ Đầu Tư

Bước đi tiếp theo của Mường Thanh

Theo nội dung của cuộc trò chuyện, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý của việc chuyển giao dự án, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức trở thành chủ đầu tư mới tiếp quản toàn bộ dự án cũng như bắt tay vào việc triển khai các chính sách, kê hoạch mới về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là việc xây dựng hệ thống thoát nước ngầm hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Tổng thể khu đô thị thanh hà

Theo tiết lộ của ông Thản, các công đoạn của việc xây dựng hệ thống thoát nước sẽ được tiến hành song song với công đoạn giải phóng mặt bằng. Hiện nay, Mường Thanh đã có những chỉ thị khá gắt gao nhằm đẩy mạnh tiến độ của sự án thoát nước này, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 8/2016. Theo nhận định, sau khi hoàn thành, hệ thống thoát nước ngầm này sẽ giải quyết một cách triệt để những khó khăn trong vấn đề mưa lũ hay ngập úng, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sinh hoạt và làm việc.

60% diện tích dành cho việc kiến tạo sinh thái của KĐT

Hệ thông đèn đường khu đô thị tân tây đô

Ông Thản cũng nhấn mạnh rằng, mục tiêu chính của việc xây dựng Thanh Hà Cienco 5 đó chính là hướng đến một khu đô thị sinh thái với hệ thống cơ sở hạ tầng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại... đồng bộ, hoàn hảo. Dự án  sẽ dành hơn 30 ha cho việc xây dựng những hệ thống cộng đồng trên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, giải trí..của hàng vạn hộ dân sinh sống tại nơi đây trong tương lai gần một cách tối đa. Kế hoạch này sẽ được triển khai ngay sau khi hệ thống thoát nước ngầm được hoàn thành (tháng 8/2016). Ngoài ra mật độ diện tích xây dựng tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 (400ha) sẽ khoảng 40%  đồng nghĩa với việc  60% diện tích còn lại sẽ là công viên, cây xanh, hồ điều hòa và các công trình sinh hoạt cộng đồng. Có lẽ khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với điều kiện sống tại KĐT sinh thái chất lượng nhất Hà Nội hiện nay.

Thông tin cuối cùng mà ông Thản tiết lộ đó chính là tập đoàn Mường Thanh sẽ cho mở bán những khu đất quây tôn dành cho việc xây dựng  hệ thống cơ sở hạ tầng thoát nước ngầm có vị trí gần  trụ sở Cienco 5.

 

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI) 

Thông tin liên hệ chung cư đại thanh

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...