Tin tức

Bất động sản hà nội giới thiệu “hàng mới” cuối năm 2015

09:11:00 02/11/2015

Vào thời điểm cuối năm hiện nay đang là cuộ chạy đua nước rút của các doanh nghiệp bất động sản, rất nhiều doanh nghiệp rầm rộ triển khai dự án mới tăng thêm tuyển dụng nhân sự cho công ty và tung ra hàng loạt các chính sách mới trong kinh doanh

Vào thời điểm cuối năm luôn được xem là cơ hộ tốt để các công ty địa ốc tung ra những hàng mới và hot nhất . trong xu thế có sự khởi sắc của thị trường bất động sản những tháng vừa qua, số lượng giao dịch tăng 150% so với cùng kì năm 2014

Các dự án mới căn hộ bung ra thị trường BĐS Hà Nội hàng loạt  những tháng cuối năm. Rất nhiều dự án lần đầu tiên xuất hiện tạo thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng mau nhà. Theo dự báo thì nguồn “hàng mới” của những dự án này vào khoảng 10.000 căn hộ chủ yếu là rơi vào phân khúc chung cư cao cấp.

Xem thêm : Chung cư CT2E Vov Mễ Trì

Những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản quý 3 /2015 đang thúc đẩy lượng tiền đổ vào từ những người mua nhà. Địa ốc ở Hà Nội có khoảng 6.880 căn ước tính được giao dịch trong quý 3, tăng 154% so với cùng kỳ năm 2014. Số lượng giao dịch kế 9 tháng đầu năm 2015 (trên 15.000 căn) cao hơn 40% so với tổng số các căn hộ được giao dịch trong cả năm 2014,  gần bằng năm đỉnh điểm năm 2009.

 

các dư án bất động sản nổi bật năm 2015

 

Các công ty kinh doanh địa ốc nhận thấy cơ hội thị trường bất động sản đang phục hồi cũng đã đua nhau  để thành lập mới. Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy doanh nghiệp lĩnh vực nhà đất thành lập tăng vượt trội đến gần 80% so với năm ngoái.

Trong tình hình bất động sản khởi sắc rõ nét và giá của bất động sản cũng đang có chiều hướng tăng nhẹ, thanh khoản vọt,…đã lấy lại được niềm tin của  khách hàng mua nhà. Trong đó, các kênh đầu tư  kém hấp dẫn như thị trường chứng khoán, vàng, ngoại tệ…đã kích thích và khiến phần lớn dòng tiền đầu tư quay lại với thị trường bất động sản.

Do vậy, vào thời điểm cuối năm đang là những cuộc “chạy nước rút” của tất cả các doanh nghiệp địa ốc. Rất nhiều doanh nghiệp triển khai dự án mới, gia tăng thêm tuyển dụng nhân sự và cùng với đó là tung ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn để tái khởi động thị trường cuối năm nay.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì tại thị trường địa ốc Hà Nội đang cho thấy, hiện nay đang có rất nhiều dự án mới trên đang được đặt trên bàn của các CEO của sàn giao dịch địa ốc, nhằm đưa ra các kế hoạch bán hàng dịp cuối năm nay -chu kỳ “gặt hái” của thị trường bất động sản.

Xem thêm : Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...