Phong thủy

Vị trí - Yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà

09:06:00 02/06/2016

Năm 2016 được cho là năm của thị trường BĐS, khi mà tất cả các dự án đều tấp nập kẻ mua người bán, nhu cầu người mua lớn, kéo theo các dự án cũng triển khai nhanh chóng mặt. Giữa rất nhiều nguồn cung, người mua nhà vừa có thêm nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng nhũng nhiễu, gây hoang mang, ngoài việc hiểu cần phải chọn căn hộ có vị trí tốt, mà vị trí tốt là như thế nào,cũng khiến người mua đau đầu. Hiểu được điều đó, Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án chung cư xuân mai riverside gửi đến bạn một vài tiêu chí vể vị trí để chọn mua căn hộ ưng ý.

Khoảng cách địa lý

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Vị trí căn hộ là điểm chú ý đầu tiên khi chọn mua nhà. Nếu bỏ qua tiêu chí này, bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận vì đã không chọn nơi có vị trí tốt. Thời gian đi làm của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi liên tục đi làm muộn do tắc đường, đường xá quá xa xôi với chỗ làm việc. Việc thư giãn của gia đình bạn vào dịp cuối tuần trở thành gánh nặng khi ngôi nhà của bạn cách khu trung tâm vui chơi, mua sắm đến cả chục km. Hay như chẳng may bạn hoặc thành viên trong gia đình đau ốm, cũng mất cả vài tiếng đồng hồ để ra các cơ sở y tế… Do vậy, hãy lựa chọn thật thông minh căn hộ mà bạn và gia đình sống, và trước nhất là phải lựa chọn tiêu chí vị trí. Hiện nay, trên thị trường BĐS có rất nhiều dự án chung cư được giới thiệu là có vị trí thuận lợi, trong số những dự án đó, dự án xuân mai riverside nổi bật hơn cả. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thuộc trung tâm quận Hà Đông, dự án này thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo. Nằm gần khu Euro Land, thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, kế đến là khu đô thị Văn Quán và xa hơn chút nữa là Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê, The Pride...cùng hàng loạt chung cư tên tuổi khác như: Hồ Gương Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà, làng Việt Kiều Châu Âu… hơn thế nữa, nơi đây còn gần rất nhiều trường đại học danh giá hàng đầu Việt Nam như HV An Ninh Nhân Dân, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông….Gần các bệnh viện lớn như 103, Y Học cổ truyền… và các trung tâm vui chơi, mua sắm khác.

Căn hộ loại A Xuân Mai Riverside

Vị trí giao thông thuận lợi

Vị trí căn hộ ngoài yếu tố gần các nơi trung tâm, yếu tố quan trọng không kém là hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại. Hiện nay, rất nhiều nơi tại Hà Nội, hệ thống giao thông đang xuống cấp trầm trọng, ùn tắc giao thông, làm mất thời gian và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. chung cư xuân mai riverside là một nơi hoàn hảo về hệ thống giao thông. Nằm giữa trục đường kinh tế lớn của Hà Nội là Nguyễn Trãi-Trần Phú và Lê Văn Lương, những nút giao thông trọng điểm được đầu tư lớn tại Hà Nội, đảm bảo về chất lượng, thiết kế, sống và làm việc tại những căn hộ tại đây có thể xóa bỏ hoàn toàn những mặt tiêu cực về giao thông.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...