Phong thủy

Treo tranh phong thủy theo con giáp cho gia chủ VOV Mễ Trì

10:03:00 22/03/2016

Theo phong thủy, mỗi con giáp sẽ có những cách lựa chọn và bài trí tranh trong phòng ngủ khác nhau phù hợp, tùy thuộc vào lục hợp, tam hợp cũng như Ngũ hành. Chính vì thế, hôm nay, VOV Mễ Trì gửi đến cho gia chủ những tư vấn chi tiết nhất về vấn đề này.

>> Những mẹo nhỏ về phong thủy giúp căn hộ VOV Mễ Trì hút tài lộc

>> Cập nhật bảng giá chung cư VOV Mễ Trì ngày 16/03/2016

Những người tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột hợp với phương Bắc (thuộc hành Thủy). Vì vậy, nên treo thanh lợn và chuột trong phòng ngủ, bởi Thủy hòa hợp, giúp vượng cho chủ nhân.

chung cư vov mễ trì

Những người tuổi Sửu

Tranh về cây cỏ, thủy mộc thích hợp để treo trong phòng ngủ của những người tuổi Sửu. Nếu muốn vượng về đường hôn nhân thì nên treo tranh rắn, ngựa, gà.

Những người tuổi Dần

Mệnh của người tuổi Dần là Mộc, vì vậy, trong phòng ngủ có thể treo tranh con mèo. Ngoài ra, tranh con lợn (Dần - Hợi lục hợp) cũng sẽ giúp thúc đẩy mạnh về đường tài lộc.

Những người tuổi Mão

Treo tranh dê, lợn, mèo trong phòng ngủ của người tuổi Mão để tạo thành tranh tam hợp. Còn xét về lục hợp thì có thể treo tranh con chó giúp tăng tài vận, bởi, Dương Thủy của Tuất sinh Âm Mộc của Mão và ngược lại.

Những người tuổi Thìn

Trong phòng ngủ của người cầm tinh con rồng nếu treo tranh phượng hoàng sẽ giúp mang lại cho chủ nhân như ý cát tường ở mọi phương diện trong cuộc sống. Vốn là linh vật của trời đất, vì vậy khi treo tranh phong cảnh trong phòng của những người tuổi Thìn, KTS của VOV Mễ Trì khuyên gia chủ nên treo những bức ảnh trời càng cao biển càng rộng sẽ giúp tài lộc phất hơn.

Những người tuổi Tỵ

Người tuổi Rắn nên treo tranh con khỉ trong phòng ngủ để được đại cát, đại lợi, bởi, Tỵ - Thân hợp nhau, Âm Hỏa của Tỵ sẽ sinh Dương Kim của Thân và ngược lại. Ngoài ra, cũng có thể treo tranh con trâu, con gà vì Tỵ - Dậu - Sửu là tam hợp.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Những người tuổi Ngọ

Tranh ngựa, rồng treo trong phòng ngủ của người tuổi ngọ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn vì tạo hình ảnh như song long vờn ngọc. Còn muốn lợi về đường nhân duyên thì nên treo tranh con dê.

Những người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thuộc hành Thổ, vì vậy, nên treo tranh rồng, chó, dê, trâu trong phòng ngủ sẽ giúp gặp cát lợi, vì Thổ Thổ tỉ hòa vượng chủ. Ngoài ra, cũng nên treo những con vật thuộc hành Hỏa như ngựa, rắn để giúp phát vượng vì Hỏa sinh Thổ.

Những người tuổi Thân

Treo tranh rắn trong phòng ngủ sẽ giúp mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Thân, bởi giữa Thân - Tỵ có sự tương hợp. Thâ - Tý - Thìn vốn là tam hợp nên cũng giúp mang lại cát khí.

Những người tuổi Dậu

Dậu - Thìn là một cặp hợp nhau vì Dương Hỏa của Thìn sẽ sinh Âm Kim của Dậu và ngược lại. Vì vậy, trong phòng ngủ của người tuổi Dậu chung cư VOV Mễ Trì có thể treo tranh rồng bay hoặc tranh con khỉ vì hòa hợp "tỉ hòa vượng chủ".

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...