Phong thủy

Thiết kế phòng khách chung cư Mường Thanh Cửa Đông

09:03:00 30/03/2016

Trong cuộc sống hiện đại của đô thị, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. Ngày nay, những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

>> Bài trí phong thủy cho căn hộ 45 - 60 m2 chung cư Xuân Mai Riverside

>> Cách khắc phục căn hộ chung cư có dầm xà

Thiết kế phòng khách chung cư với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ bây giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc L.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Lựa chọn kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bố trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của căn hộ thuộc dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, vì thế, việc tiết kiệm không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Trong các thiết kế căn hộ chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. Vì thế, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng.  Ánh nắng tự nhiên cho không gian sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những căn hộ chung cư có diện tích kiêm tốn.

Ngoài ra theo tư vấn của các KTS dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc sử dụng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.Sử dụng diện tích có sẵn đồng thời lựa chọn thiết kế phòng khách chung cư một cách thông minh. Bạn sẽ có được căn hộ hoàn hảo trong mắt mọi người.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...