Phong thủy

Thiết kế hợp phong thủy cho căn hộ Gemek Premium

02:02:00 19/02/2016

Các căn hộ của dự án chung cư Gemek Premium được thiết kế với nhiều loại kiểu dáng, diện tích từ 2 - 3 phòng ngủ. Vậy đâu là cách để quý khách hàng bố trí những căn hộ này một cách hợp phong thủy? Hôm này, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính của dự án sẽ giúp quý gia chủ giải đáp thắc mắc này.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower

>> Cập nhật báo giá căn hộ dự án Gemek Tower ngày 18/2/2016

Các thiết kế, bố trí phải hài hòa, cân đối

Đây là nguyên tắc tiên quyết cho việc thiết kế căn hộ tại tất cả các chung cư. Tùy mỗi loại diện tích, chúng ta cần có những cách sáng tạo, điều chỉnh các khoảng không gian của mình tránh cảm giác tù túng, chật chội  nhưng cũng không làm mất đi cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Các căn hộ của Gemek Premium được tích hợp phòng khách và phòng ăn làm 1, sẽ giúp căn hộ trở nên rộng hơn, tạo sự thoáng đáng, xét theo phong thủy, điều này khá tốt vì chúng sẽ giúp không khí lưu thông dễ dàng hơn. Việc có thêm các khoảng trống cũng đồng nghĩa trong việc thể hiện các nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành âm dương. Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, cần trang trí sao cho không gian luôn sáng sủa, giúp giảm bớt âm khí trong nhà đồng thời có tác dụng nhấn mạnh không gian trong việc bố trí ánh sáng.

Cách phân chia các phòng trong căn hộ có ý nghĩa rất lớn

Theo nguyên tắc phong thủy, số lượng và cách chia phòng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của gia chủ, nó sẽ đem lại may mắn nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nguy cơ, tai họa nếu không được thực hiện một cách chính xác. Đây cũng là nguyên nhân chính mà các thầy phong thủy thường khuyên bạn nên tháo bớt vách ngăn, tường không cần thiết khi chúng không phù hợp.

Tiện ích chung cư gemek premium geleximco

Ngoài ra nếu căn hộ ở các vị trí có hành lang nhỏ hẹp, các KTS của Gemek Tower khuyên khích nên sơn tường màu sáng đồng thời lắp đặt thêm đèn chiếu sáng. Các trang thiết kế nội ngoại thất như rèm cửa, thảm, sàn..cũng nên chọn gam màu tương tự. Với các gia chủ ưa thích dùng giấy dán tường để trang trí nên tránh các loại giấy có hoa văn góc cạnh, chúng sẽ tạo nên sát khí không tốt. Màu sắc và họa văn của các họa tiết trang trí trên tường cũng cần phải phối hợp hài hòa cùng nhau.

Một vài mẹo nhỏ có thể áp dụng đem lại ảnh hưởng tích cực về mặt phong thủy trong căn hộ chung cư như: thêm 1 vài chậu hoa tươi, lắp đặt chuông gió hoặc các bức tranh phong thủy, hòn non bộ...một cách hợp lý sẽ đem đến tài vận cho gia chủ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...