Phong thủy

Thiết kế căn hộ chung cư HH1 Linh Đàm hợp phong thủy

10:12:00 12/12/2015

Theo phong thủy Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, 5 yếu tố ngũ hành cấu tạo nên toàn bộ vật chất. Dựa vào sự tương sinh tương khắc trên, các căn hộ của chung cư HH1 Linh Đàm được thiết kế một cách phù hợp và hài hòa nhất thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu của khách hàng.

Phong thủy nhà ở chung cư Linh Đàm – Phi long tại thiên

Trong các căn hộ , những bức tường ứng với thuộc tính mộc chính vì thế, việc bố trí nhiều tranh ảnh về thiên nhiên với các họa tiết trang trí như : cây gỗ, cây phong.. sẽ bổ xung vận khí cho những gia chủ có Mộc ngũ hành khuyết thiếu.

Phối cảnh dự án chung cư Linh Đàm

Phối cảnh dự án chung cư Linh Đàm

Những vật liệu ốp tường thuộc mệnh Thổ, một bức tường bằng gỗ dán hoặc đá cẩm thạch tạo nên một lượng lớn từ tính Thổ cho gia đình, tuy nhiên tránh làm dụng quá nhiều yếu tố này và nên tránh các vị trí phi tinh Nhị Hắc và Ngũ Hoàng để tránh mang lại điều xấu cho căn nhà.

Thổ sinh Kim, chính vì thế, trên các vật liệu mang tính Thổ, việc bố trí các vật liệu trang trí mệnh Kim như : tấm đồng hoặc nhôm mạ kim sẽ mang đến sự giàu sang phú quý của gia chủ.Đặc biệt là những khách hàng có thu nhập thấp, khi mua các căn hộ ở khu chung cư HH1 Linh Đàm giá rẻ này.Mặc dù gương và thạch anh cũng là các vật liệu cực Kim nhưng khách hàng cũng không nên quá lợi dụng nhiều vì sẽ gây phản xạ khiến gian phòng trở nên chói, lóa một cách không cần thiết.

Gia chủ mệnh Thủy thì không nên dùng các vật liệu thuộc cung Thổ, để làm việc này chúng ta có thể thay đổi gỗ và đá cẩm thạch bằng giấy gián tường là tốt nhất. Bố trí thêm những vật dụng thủy tinh và mạ kim sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Nếu gia chủ khuyết hỏa thì hoàn toàn có thể bổ xung bằng cách trang trí nội thất có gam màu nóng như sofa, gối ôm, đèn tường, ở hướng đối lập đó, gia chủ khuyết thủy nên tránh những thứ kể trên, các bạn có thể dùng các loại đèn tường đơn giản để đảm bảo ánh sáng cho căn phòng.

Phong thủy trong thết kế các căn hộ là một trong những yếu tố đáng được quan tâm hàng đầu. Là khách hàng, ai cũng đều mong muốn sức khỏe, tài lộc, phú quý, bình an, và hạnh phúc. Chính vì điều đó, Sàn Phương Đông chúng tôi đã giới thiệu một cách khái quát về cách thiết kế căn hộ chung cư HH1 Linh Đàm từ đó mang đến cho khách hàng cái nhìn rõ ràng nhất về phong thủy. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập vào trang chủ.Mọi thắc mắc cần tư vấn về phong thủy.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...