Phong thủy

Thiết kế căn hộ 2 -3 phòng ngủ VOV Mễ Trì hợp phong thủy

10:01:00 16/01/2016

Được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp đáng sống nhất Hà Nội trong năm 2016, chung cư VOV Mễ Trì đang thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.Không chỉ bởi những tiện ích, tiện nghi hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ mà còn bởi sự đa dạng trong diện tích cũng như các thiết kế căn hộ phù hợp . Được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư với những thiết kế tuyệt vời cả về mặt mỹ quan cũng như phong thủy.

>> Điều chỉnh hướng cửa xấu của căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

>> Phong thủy nhà ở VOV Mễ Trì năm 2016

Dự án chung cư ct2e vov mễ trì

Thiết kế căn hộ 2 - 3 phòng ngủ hợp phong thủy

Sự hài hòa và cân đối trong thiết kế là những yếu tố cần đươc ưu tiên hàng đầu nhất là với những căn hộ có diện tích trung bình. Những khoảng không gian mới được tạo ra sẽ khiến tổng quan căn hộ của bạn từ sảnh, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn tránh khỏi cảm giác gò bó, tù túng.

Thiết kế phòng khách kết hợp với phòng ăn được các KTS Dự án VOV Mễ Trì tin dùng cũng sự ưa thích của quý khách hàng. Nó không chỉ giúp tiết kiệm về mặt diện tích mà còn khá phù hợp với phong thủy, chúng giúp bảo đảm dòng khí lưu chuyển trong nhà được thông suốt, giúp cân bằng âm dương.

Theo phong thủy, cách phân chia căn hộ  cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng . Số lượng phòng và cách chia phòng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến may mắn, tiền tài, hạnh phúc của gia đình. Đây cũng là lý do chính mà các bậc thầy xem phong thủy và tướng số khuyên bạn dỡ bỏ một số bức tường hoặc vách ngăn...Để khống chế dòng khí lưu thông trong căn nhà, việc tạo nên nhiều không gian rộng rãi, hạn chế số lượng vách ngăn, phòng nhỏ một cách hợp lý là tốt nhất.

vị trí đắc địa chung cư ct2e vov mễ trì

Những họa tiết trang trí cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy

Khi mua các căn hộ thuộc dự án chung cư VOV Mễ Trì quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn màu sơn, giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn.. một cách chính xác theo chuẩn mực của phong thủy.

Đối với các căn hộ có diện tích không lớn tường nên được sơn màu sáng và bố trí thêm hệ thống chiếu sáng.Các vật dụng trang trí như: sàn, thảm, rèm cửa, màu sơn… nên chọn gam màu sáng nhẹ nhàng. Ngoài tác dụng tạo ấn tượng mạnh về không gian, chúng còn giúp căn hộ của bạn trở nên rộng rãi, sáng sủa, thoáng đãng.

Mặt bằng dự án chung cư ct2e vov mễ trì

Những căn hộ có diện tích lớn, những gam màu ấm, nóng là sự lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên, hạn chế các đồ vật, hoa văn có góc nhọn, sắc cạnh bởi sẽ tạo nên sát khí. Những mẫu dán tường cũng nên có màu sắc phù hợp với những đồ vật treo trên tường.

ngoài ra, còn có một số mẹo nhỏ giúp gia chủ cải thiện phong thủy của các căn hộ thuộc dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì như: bố trí bể cá cảnh, chậu hoa, chuông gió..tất cả đều góp phần hoàn thiện cuộc sống của gia đình bạn một cách tốt hơn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...