Phong thủy

Sun Grand City và xu hướng mua chung cư phong thủy đẹp của giới đại gia

03:08:00 26/08/2016

Vài năm trở lại đây, xu hướng mua nhà của người dân ngày càng thay đổi, chủ yếu thiên về những giá trị phục vụ đời sống tinh thần như môi trường sống xanh – sạch – hiện đại… Với giới đại gia, những người có sự nghiệp thành công, kinh doanh… mua nhà có phong thủy tốt là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tại Hà Nội, những dự án có vị trí đẹp thường là tâm điểm vàng được giới đại gia chú ý, điển hình là dự án sun grand city

Nhất cận thị, nhị cân giang?

Nếu trước đây, Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ được mọi người, đặc biệt là giới đầu tư đem ra làm tiêu chí đáng giá bất động sản; thì ngày nay, những tiêu chí trên có phần đã bị đảo lộn. Bất động sản đẹp, hút khách giờ đây không nhất thiết cận thị nữa, mà cần phong thủy đẹp, đặc biệt là cận giang càng trở nên sốt. chung cư Sun Grand City 69b thụy khuê gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội với điểm nhấn là Hồ Tây. Dự án Chỉ cách Hồ Tây chưa đến 100m.

Theo lịch sử ghi lại, trước khi Lý Công Uẩn dời đô về Thăng Long, ông đã tham khảo ý kiến của rất nhiều vị cao tăng, nổi bật nhất trong số đó là vị thiền sư Từ Đạo Hạnh, người có nhiều thành tự với phật pháp lúc bây giờ, am hiểu chuyên sâu về phong thủy. Theo đó, Hà Nội, tức Thăng Long thời bấy giờ có địa thế vô cùng hoàn hỏa khi được bao bọc bởi 2 mạch núi lớn. Do vậy, người xưa thường ví địa thế này như Long chầu, hổ phục.

Hồ Tây thực chất là một nhánh tụ của sông hồng, hơi phình ra ở đoạn đi qua trung tâm thủ đô, nên người xưa thường vi như bụng con rồng đang ôm viên ngọc trong một cánh tay. Nơi đây cũng nổi tiếng với những câu chuyện truyền thuyết kỳ bí, linh thiêng. Với những yếu tố cực vượng như vậy, phong thủy khu vực Hồ Tây được xem là huyệt đất quý, nơi có phong thủy đẹp nhất Việt Nam về phong thủy.

Khi xây nhà, mua nhà, người ta thường lựa chon những nơi có hồ nước trước mặt, sau huyệt đất nổi cao, có sơn che chắn. Do vậy, khi  chung cư Sun Grand City mở bán, đã thu hút được đông đảo khách hàng và những người hiếu kỳ, bởi vị thế tọa lạc của nó hội tụ nhiều linh khí, thế đất tốt lành để ở, để phát triển sự nghiệp….

Mang đến sức khỏe – tiền tài – công danh cho gia chủ

Cũng bởi những yếu tố thuận lợi về phong thủy, mà đất đai, các dự án tại nơi đây có giá rất đắt, được ví như khu vực vàng của giới đại gia. Nơi đây hội tụ nhiều vượng khí, mang đến sức khỏe tốt, dồi dào cho gia chủ; hỗ trợ đắc lực cho công việc, sự nghiệp, công danh của họ. Dù tin hay không tin vào phong thủy, nhưng những gì môi trường sống tại đây mang lại, chắc chắn bạn sẽ tin vào việc cải thiện và nâng cao sức khỏe,đời sống tinh thần. Bao quanh dự án Sun Grand City 69b thụy khuê, mật độ xây dựng còn khá thấp, diện tích cây xanh, hồ nước lớn, là nơi hiếm hoi của Hà Nội giữ được bầu không khí trong lành, mát mẻ. Không những thế, nơi đây còn mang đến phong cảnh, cảnh quan đẹp với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng gần xa, là biểu tượng của thủ đô, niềm tự hào của người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế năm châu như: Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Lăng bác, Chùa Một Cột,….

Với những gì dự án được thừa hưởng,sở hữu, dự án xứng đáng trở thành dự án đẹp nhất thủ đô, nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm, đặt trọn niềm tin của mình, để nhận lại hạnh phúc, niềm vui , những giá trị tinh thần vô giá.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...