Phong thủy

Phong thủy VOV Mễ Trì: Cách bài trí cho gia chủ cầu con cái

10:03:00 30/03/2016

Các KTS của dự án chung cư VOV Mễ Trì khẳng định: Phong thủy có thể ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực cuộc sống con người, nhất là có thể giúp những cặp vợ chồng khỏe mạnh muốn có con nhưng mãi chẳng được. Phong thủy có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống con người qua những nguồn năng lượng tích cực, dồi dào sinh khí của mình. Không chỉ hút may mắn và tiền bạc, phong thủy còn có tác dụng tốt với sức khỏe và đường con cái.

>> Những thiết kế giúp gian bếp của VOV Mễ Trì hoàn hảo hơn

>> Cách bài trí phong thủy cho căn hộ có diện tích nhỏ VOV Mễ Trì

Không bố trí cấu trúc cửa đối cửa

Từ xưa dân gian đã quan niệm: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”.  Do đó, nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc cửa đối cửa thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy, đặc biệt là giữa 2 vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối và khó có con. Phong thủy học gọi đây là tình trạng “đấu khẩu sát”, có nghĩa là do loại khí trường xấu (còn gọi là sát khí) gây ra. Sát khí gây nên cảnh tranh chấp, bất hòa, đôi co, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, nhất là giữa 2 vợ chồng chủ nhà. Do vậy, nên tránh bố trí cấu trúc cửa đối cửa.

chung cư vov mễ trì

Phong thủy phòng ngủ 2 vợ chồng

Hãy kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng, có nghĩa là sao tốt “Diên niên” hay còn gọi là sao tốt “Phúc đức”.Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Trên thực tế, phong thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ. Bên cạnh đó, dự án VOV Mễ Trì cũng khuyên các bạn chú ý tới vấn đề hút bụi hoặc lau chùi nhằm tránh việc động tới năng lượng dưới gầm giường.

Treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ.

Phương pháp này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế thường treo những bức bình phong hoặc tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Nội thất hoàn hảo chung cư vov mễ trì

Treo gương trong phòng ngủ

Đối với việc treo gương, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ, nhưng cần lưu ý đặt đúng vị trí. Khi bố trí làm sao để gương trong phòng ngủ không được đặt chiếu vào giường ngủ vợ chồng. Bởi điều này không những khiến giấc ngủ bất an mà còn không tốt cho đời sống vợ chồng.

Đồng thời, VOV Mễ Trì khuyên quý gia chủ không nên để gương chiếu ra cửa chính. Đối với phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh vì quan niệm cho rằng gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...