Phong thủy

Phong thủy văn phòng năm 2016

10:01:00 23/01/2016

Việc vận dụng phong thủy vào cuộc sống, công cuộc làm ăn sẽ giúp bạn tạo thêm niềm tin cũng như sự thoải mái và theo đó việc đạt được thành công là hết sức dễ dàng.

>> Tại sao dự án nhà ở xã hội Phú Lãm gọi là The Vesta

>> Tiến độ dự án chung cư The Vesta Phú Lãm

Ngày nay, khi xây dựng thiết kế chung cư, các chủ đầu tư thường dành từ 15 -20 % số căn hộ của mình để làm văn phòng, thậm chí ngay cả các dự án nhà ở xã hội như The Vesta Phú Lãm, con số này cũng không hề nhỏ. Nắm bắt tâm lý đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách sắp xếp phòng làm việc một cách hợp lý để đón tài vận năm 2016.

Phối cảnh dự án chung cư The Vesta Hà Đông

Lựa chọn vị trí tốt để mở văn phòng

Môi trường làm việc có tác động rất lớn đến con người. Một việc rất quan trọng là chọn vị trí văn phòng hay xây trụ sở của công ty. Nếu chúng ta chọn được nơi có cảnh quan tự nhiên đẹp, địa thế hài hòa, ánh sáng đầy đủ, nguồn nước và không khí trong lành, sạch sẽ, ít tiếng ồn ào, giao thông thuận lợi... thì đó là chỗ tốt. Các doanh nhân có thể tự mình tìm hiểu hoặc nhờ người có hiểu biết về phong thủy xem giúp để chọn văn phòng của cơ quan mình.Bởi vậy việc chọn địa điểm tốt để mở văn phòng, công ty là việc cần thiết, nếu trong trường hợp không lựa chọn được vị trí hợp tốt, chúng ta cần cải tạo, sắp xếp lại văn phòng, thay đổi cảnh quan..để thiết kế một không gian làm việc tốt, hợp phong thủy nhất.

Ngoài ra việc lựa chọn tên công ty và slogan, sắp xếp phòng ban cũng hết sức quan trọng

Khu liên hiệp thể dục thể thao chung cư The Vesta

Sắp xếp vị trí chỗ ngồi, bố trí đồ đạc trong văn phòng

Các KTS của chung cư The Vesta khẳng định, đối với từng người và từng độ tuổi, việc sắp đặt vị trí khác nhau sẽ đem lại những kết quả khác nhau, dưới đây là một số ý kiến khách hàng có thể tham khảo được.

  • Nên hạn chế việc có quá nhiều máy tính dù nó rất cần thiết trong công việc bởi chúng gây bức bối, khiến dễ nổi cáu, tức giận, khó tập trung. Có thể hóa giải bằng việc đặt một cốc nước thủy tinh bên cạnh giúp bình tâm, thoải mái hơn.

  • Nên đặt một chậu cây cảnh xanh tươi và nhiều lá nếu đối diện bạn là nhà vệ sinh nhằm chặn những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  • Không nên để chỗ ngồi của ban lãnh đạo có phòng làm việc riêng đối diện trực tiếp với cửa ra vào hay quay lưng ra cửa, chúng sẽ khiến bạn hoặc không thể đối kháng trực tiếp với nguồn năng lượng tràn vào hay bị xói mòn khiến mất dần đi vận khí.

  • Sau lưng bạn nên là tường và không nên có khoảng trống, cũng không nên ngồi dưới xà ngang, dầm cột..tất cả các yếu tố này theo phong thủy đều xấu.

  • Các văn phòng của The Vesta Phú Lãm không được treo các tranh ảnh u ám, bạo lực hay quá lòe loẹt mà thay vào đó là những bức tranh thiên nhiên, nhà chính trị, tranh sơn thủy…

  • Nên bố trí các giá sách  vừa giúp tra cứu tri thức vừa giúp đầu óc luôn tỉnh táo, minh mẫn và có nhiều ý tưởng mới lại.

  • Màu tường cũng nên là gam màu sáng, diện tích phòng cũng nên càng rộng càng tốt.

Trên đây là những tư vấn cho thiết kế văn phòng hợp phong thủy của Sàn Phương Đông hy vọng, quý khách hàng sẽ có một văn phòng, công ty hợp lý nhất.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...