Phong thủy

Phong thủy văn phòng chung cư Gemek Tower

02:02:00 24/02/2016

Khi mà có đến hơn 20% số các căn hộ của không chỉ của Gemek Tower mà đa phần các dự án chung cư khác được xây dựng với mục đích làm văn phòng thì vấn đề phong thủy chung cư đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium

Trong đó chiêu tài, nạp bảo, ổn định và phát triển là những yếu tố được quan tâm hơn nhất. Áp dụng những tuyệt chiêu phong thủy đơn giản cũng có thể giúp công ty của bạn phát tài thịnh vượng trong năm Bính Thân 2016.

Hóa giải yếu tố động Thổ Sát

Khi các dự án chung cư mọc lên như nấm, cầu đường, đình chùa, miếu mạo được xây dựng hàng ngày, hàng giờ việc động thổ sát là khó tránh khỏi. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến mặt phong thủy mà những tác hại của nó gây nên như bụi bẩn, tiếng ồn cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, sự tập trung của người làm việc trong văn phòng. Vì vậy cần có biện pháp khắc phục.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Phòng làm việc của sếp

Là vị trí quan trọng nhất của công ty, vị trí then chốt đầu não quyết định sự thành bại. Theo tư vấn của các KTS Gemek Premium, vị trí tốt nhất có thể là ở trong cùng văn phòng, tuyệt đối tránh vị trí cửa ra vào.

Loại bỏ các vật dụng không cần thiết

Trong công ty, bạn cần nhanh chóng loại bỏ những đồ vật cũ, kim loại rỉ sét, bởi chúng gây nhiễu loạn từ trường, không tốt cho công việc cũng như sự thăng tiến, tài vận…

Không đặt cây gai, dây leo trong phòng

Bởi chúng gây ảnh hưởng rất xấu đến tài khí. Thay vào đó, nên sử dụng những chậu cây có lá tròn,xum xuê để tăng vận may cũng như cải thiện các mối quan hệ , thúc đẩy tài lộc, giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt hơn.

Chú ý tới việc sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

Theo phong thủy, phòng làm việc của nam giới thường ưu tiên hướng Đông, nữ giới là hướng Tây. Vị trí phòng giám đốc nên là Đông Nam, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Điều này sẽ trợ lực không nhỏ cho việc thăng tiến sự nghiệp. Nếu không thể sắp xếp các phòng làm việc như trên, có thể năng động kê bàn ghế theo hướng thích hợp là được.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Mở rộng kích thước cửa ra vào

Điều này sẽ tránh được sự cãi cọ, xung đột, mẫu thuẫn trong nội bộ. Đây cũng là một trong những tuyệt chiêu quan trọng trong phong thủy văn phòng của dự án chung cư Gemek Tower nên được áp dụng nhằm mang lại thuận lợi.

Xác định vị trí đắc tài đắc lộc trong công ty

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi thuê mua văn phòng để mở công ty bởi nó liên quan trực tiếp đến tài vận. Mỗi công ty khác nhau sẽ có những vị trí đắc tài khác nhau, vì vậy cần phải tìm kiếm, xác định một cách hết sức chính xác.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...