Phong thủy

Phong thủy văn phòng - Chọn hướng cho kinh doanh phát đạt

09:06:00 04/06/2016

Nhờ áp dụng đúng kiến thức phong thủy trong việc xây dựng nhà xưởng, văn phòng, sắp xếp môi trường làm việc, bố trí phòng ban,... nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã gặp nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt. Bạn cũng muốn được như vậy? Hãy tham khảo những tư vấn sau đây của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 để chọn được cho văn phòng công ty mình một hướng hợp phong thủy nhất.

>> Vị trí - Yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà

>> Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Yếu tố mặt tiền vô cùng quan trọng

Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho công ty. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Thuê văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Hệ thống giao thông

Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán liền kề Thanh Hà Cienco 5: Cả trong phong thủy lẫn thực tiễn, đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng, cửa hàng kinh doanh . Bên cạnh việc nên chọn tòa nhà ở đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Lưu ý, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị mất mát, hao hụt.

Trong các thành phố, đô thị ngày nay, còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Các tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” nhiều và mạnh, giúp công ty ngày càng phát đạt.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...