Phong thủy

Phong thủy theo con giáp của khách hàng chung cư VOV Mễ Trì

02:02:00 25/02/2016

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Cập nhật báo giá căn hộ dự án Gemek Tower ngày 18/2/2016

Tuổi Ngọ

Theo phong thủy, Tuổi Ngọ năm nay sẽ có vận thế cả không được tốt lắm, tiền đồ có thể sẽ gặp rất nhiều trắc trở, đặc biệt là có nhiều nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, thậm chí gây ra tai hoạ bất ngờ.

Do đó, các gia chủ của chung cư VOV Mễ Trì tuổi Ngọ cần phải cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của đồng nghiệp. Để hướng cát tránh hung, tuổi Ngọ có thể đặt một đôi Mã cẩu đồng tâm màu xanh lá cây ở hướng Đông, bởi chúng được coi là linh vật sinh vượng cho tuổi Ngọ trong năm nay. Năm nay phương vị sinh vượng của tuổi Ngọ gồm hướng Đông, hướng Đông Nam và Tây Bắc. Nếu được, nên kết hợp  đặt giường ngủ, bàn làm việc và sofa ở 3 phương vị này trong nhà, hoặc ít nhất cũng nên tránh đặt tại các hướng Bắc và hướng Nam, để hợp với đạo tránh hung. Con số sinh vượng trong năm nay là 1 và 9.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Tuổi Mùi

Dù tài vận của người tuổi Mùi năm nay có khởi sắc hơn so với năm 2015 nhưng cũng vẫn bấp bênh, không ổn định, khi tốt lúc xấu, càng về cuối năm tài vận lại càng xuống thấp, do đó chung cư VOV Mễ Trì khuyên khách hàng  tuổi này cần phải cẩn thận, tránh để kẻ khác dòm ngó, tránh những rắc rối phát sinh trong công việc hoặc để tiểu nhân giở trò. Trong thời gian này, điều quan trọng nhất với gia chủ tuổi Mùi vẫn là dũng cảm đối mặt với khó khăn, thử thách, tuyệt đối không được phép chùn bước, vì một khi lùi bước có thể bạn sẽ phải nhận hậu họa khôn lường, càng khó chống đỡ. Năm nay tài chính của tuổi Mùi dễ tụt dốc không phanh, vì thế không nên đầu tư làm ăn, lại càng phải tránh xa cờ bạc. Ngoài ra, tuổi này cũng cần thận trọng, tránh rơi vào vòng xoáy kim tiền. Dù sức khỏe trong năm khá tốt, nhưng rất dễ rước họa sát thân. Khi ra ngoài, cần cẩn trọng, tránh mạo hiểm.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Tuổi Thân

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Thân, hơn nữa trong cung mệnh tuổi này lại có nhiều hung tinh nên vận thế rất dễ đi xuống, có nhiều trắc trở! Tuổi Thân năm nay dễ bị tiểu nhân gây thị phi, hơn nữa còn dễ mắc họa sát thân. Nếu muốn hướng cát tránh hung, tuổi này nên đặt một đôi Linh vật bảo hộ Tam hợp Bảo tuế bằng đá màu nâu ở hướng Tây trong nhà hoặc đầu giường. Cũng có thể mang theo bên mình Tam hợp Bảo tuế bằng đá màu vàng sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.

Một điều nên chú ý mà các KTS của dự án chung cư VOV Mễ Trì khuyên bạn là nên để ý tới hình dáng của các linh vật phong thủy khi sử dụng chúng, nếu xảy ra tình trạng rạn nứt thì nên lưu tâm bởi chúng đang gánh họa thay cho gia đình bạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...