Phong thủy

Phong thủy sơn nhà và những điều cần tránh

10:01:00 08/01/2016

Dự án The Golden An Khánh - chung cư giá rẻ nhất Hà Nội chuẩn bị được mở bán trên thị trường BĐS ngày 10/01/2016 tới đây. Hiện dự án đã hoàn thành xong phần cất nóc, khách hàng đặt mua căn hộ chung cư nơi đây dự kiến sẽ được bàn giao nhà trong năm.

>> 4 điều đại kỵ của phong thủy ảnh hưởng đến con trẻ

Nhằm giúp khách hàng có những sự chuẩn bị tốt nhất cho căn hộ của mình, Sàn Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng cách thiết kế màu sơn  - công việc đầu tiên trang hoàng căn phòng của gia đình bạn.

Vị trí đắc địa dự án chung cư The Golden An Khánh

Nên chọn màu trần, màu sơn sáng, hạn chế các màu tối

Việc màu sơn sáng sẽ khiến cho căn hộ có cảm giác tươi mới, tạo hứng khởi cho quá trình làm việc và học tập trong suốt cả ngày, ngược lại việc trân nhà màu tối sẽ đem lại cảm giác như bước vào hang động, tầng ngầm. Ưu tiên chọn màu trần và sơn tường có gam màu nhạt hơn.

Không nên chọn màu sơn tương phản quá nhiều

Các căn phòng của Golden An Khánh được thiết kế chủ yếu là không gian chính của việc sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình, bởi lẽ đó nên hạn chế những màu sắc quá sặc sỡ, vừa gây cảm giác hoa mắt vừa khiến thị giác mệt mỏi. Việc phối màu, sử dụng các màu sắc tương phản có tác dụng rất tốt theo khoa học tuy nhiên, nên hạn chế lạm dụng sẽ dẫn tới việc phản tác dụng.

Tiện ích chung cư the golden an khánh

Nghiên cứu kỹ cách sơn màu theo ngũ hành.

Sự liên quan giữa màu sắc và ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn về mặt phong thủy, kim là trắng, hỏa là hồng, đỏ, tím,thủy là xanh nước biển, xám, đen, thổ là vàng, nâu, mộc là xanh lá cây. Các yếu tố tương sinh tương khắc giữa các màu sắc cần được lựa chọn cẩn thận, ngoài ra cần tính toán đến tỷ lệ tương phản giữa các gam màu sắc hoặc sự tương phản màu sắc theo ngũ hành.  Ngoài ra những gam màu có tính cảm giác mạnh cũng cần lưu ý bởi chúng cũng ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, tích cách của những cá nhân sinh hoạt học tập trong không gian đó. Đồng thời, tuyệt đối không sư dụng những gam màu sau là màu chủ đạo cho ngôi nhà của bạn: màu lam đậm, tím, hồng, đỏ, vàng, cam.

Khi đặt mua các căn hộ tại The Golden An Khánh, quý khách hoàn toàn của thể lựa chọn màu sơn cho các căn hộ của mình, vì thế, hãy nghiên cứu để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...