Phong thủy

Phong thủy phòng ngủ chung cư Xuân Mai Riverside

10:03:00 11/03/2016

Xét theo khía cạnh phong thủy nhà ở của không chỉ chung cư Xuân Mai Riverside thì phòng ngủ chiếm 1 vị trí khá quan trọng. Dưới đây sẽ là một số tư vấn khá thích hợp cho gia đình bạn có một phòng ngủ hợp phong thủy.

>> Dự an chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Nội thất phòng ngủ

Trước hết, nói về vấn đề kiêng kỵ, những vật nhọn, sắc cạnh không thích hợp cho phòng ngủ bởi chúng làm giảm nguồn năng lượng tốt tập trung vào bạn khi đang ngủ, không những thế chúng còn khiến căn phòng tăng thêm sát khí. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những vật dụng có thiết kế như vậy hoặc chọn các sản phẩm nội thất khác hợp lý hơn.

Chung cư xuân mai riverside

Phòng ngủ là nơi giúp giữ lửa tình yêu, vì thế, dù bạn đã có gia đình hay chưa, tốt nhất là nên bố trí những vật dụng có đôi có cặp cho phòng ngủ nhằm hướn đến sự viên mãn như : đèn đôi, gối đôi…Muốn có một giấc ngủ sâu và sảng khoái, việc bố trí gương đối diện giường ngủ là tối kỵ đồng thời với đó là các bức tranh buồn bẫ bực dọc hay đau khổ bởi chúng sẽ khiến giấc ngủ của bạn không sâu đem lại cảm giác bồn chồn. Thay vào đó các KTS của Dự án Xuân Mai Riverside chọn những bức tranh thiên nhiên sinh động hay tranh về trẻ con, thiếu nhi..

Màu sắc phòng ngủ

Trong các thiết kế phòng ngủ hiện đại, màu sắc ngoài ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ thì chúng còn tác động trực tiếp đến phong thủy. Các màu sắc thích hợp với phong thủy có thể kể đến đó là màu be, vàng, đào, san hô, ca cao nhạt hay nâu. Chúng đem đến sự nhẹ nhàng ấm áp đồng thời giúp không gian phòng ngủ đạt đến mức độ cân bằng nhất định.

Tiện ích chung cư Riverside

Đối với các gia chủ thích sự phá cách và độc đáo. Những tông màu lạnh như xanh lá, tím… là 1 sự lựa chọn không tệ đồng thời, chúng còn khá có ích cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên tỉ lệ giữa gam màu lạnh - ấm nên là 50 - 50 bởi nếu lạm dụng 1 trong 2 gam màu quá nhiều sẽ khiến phòng ngủ của bạn mất đi sự cân đối vốn có.

Ngoài ra, một vấn đề nữa được các KTS của Xuân Mai Riverside khuyên bạn nên chú ý đó là màu sắc của chăn ga gối đệm, một điều chắc chắn rằng, chúng phải có màu sắc kiểu dáng hợp với màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ đồng thời đem đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn và gia đình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...