Phong thủy

Phong thủy phòng ngủ chung cư The Golden An Khánh

11:12:00 30/12/2015

Tiếp tục series bài viết về phong thủy, hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng ngủ của The Golden An Khánh.

>> Phong thủy phòng khách The Golden An Khánh

Phòng ngủ là một trong những thiết kế quan trọng nhất của căn hộ, vừa là không gian riêng tư vừa có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Đa số phòng ngủ được các gia chủ bỏ nhiều công sức thiết kế với những gam màu ấm cúng, họa tiết trang trí nổi bật. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố nên tránh trong thiết kế phòng ngủ mà quý khách hàng chưa hoàn toàn nắm vững.

chung cư the golden an khánh

1 Không nên thiết kế cửa sổ quá lớn

Theo phong thủy, cửa sổ vừa là nơi thu hút sinh khí cũng như là điểm cuối của quá trính luân chuyển “ khí” trong nhà, vì thế đừng nên tham bát bỏ mâm. Một khung cửa sổ lớn đúng là đem đến cho bạn một không gian tươi mới, tránh cảm giác u tối, gò bó, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nhưng đồng thời, nó cũng khiến phòng ngủ của bạn mất đi cảm giác ấm cúng cùng việc thất thoát năng lượng, khiến bạn khó có thể an lòng trong lúc ngủ.

2 Không thiết kế phòng ngủ có góc nhọn cạnh huyền.

Phòng ngủ sở hữu yếu điểm trên  sẽ mang lại ảo ảnh cho gia chủ từ đó gây sút giảm về sức khỏe, phát sinh bệnh tật cũng như cảm giác không an toàn. Vì thế phòng ngủ cũng nên được thiết kế vuông vắn, hạn chế các góc cạnh không đáng quá.

3 Bố trí nguồn sáng không hợp lý

Việc phân bổ ánh sáng không hợp lý: quá ít ánh sáng vào ban ngày trong khi ban đêm lại thừa ánh sáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ, ngoài việc ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn đem lại cảm giác mất cân bằng do các tác động của dòng khí trong căn phòng.

4 Gương lớn đối diện giường hoặc cửa phòng ngủ

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ và đẩy các dòng khí theo nhiều hướng. việc bố trí trên đã vô tính khiến các luồng khí không được tập trung lại khi bạn ngủ, khiến giậc ngủ chập chờn, hay gây mê sảng. Khách hàng khi mua căn hộ tại Chung cư The Golden An Khánh sẽ được tư vấn cách hạn chế việc thiết kế này bằng cách di chuyển gương hoặc bố trí các tấm chắn, bình phong…

Vị trí đắc địa dự án chung cư The Golden An Khánh

5 Thiết kế giường ngủ cạnh cửa sổ hoặc dưới xà ngang

Rất nhiều gia chủ có quan niệm sai lầm về việc đặt giường cạnh cửa sổ sẽ đem lại cảm giác thông thoáng tuy nhiên, việc này sẽ đem lại cảm giác bất an nhiều hơn. Việc bố trí phòng ngủ dưới xà ngang khiến gia chủ cảm thấy mệt mỏi khi ngủ tinh thần giảm sút, sức khỏe kiệt quệ..

6 Phòng ngủ có quá nhiều cây xanh

Điều này có lẽ không phải bàn cãi, việc có quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng cực kỳ to lớn tới sức khỏe của gia đình bạn, Khí CO2 quá nhiều thậm chí có thể gây nguy hiểm, vì thế, nên bố trí cây xanh ở các hành lang hoặc ban công, tuyệt đối không để chúng trong phòng ngủ.

Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp quý khách hàng khi mua căn hộ tại Golden An Khánh bố trí phòng ngủ một cách chính xác nhất.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...