Phong thủy

Phong thủy phòng khách chung cư VOV Mễ Trì

10:01:00 20/01/2016

Phòng khách được coi là trái tim, bộ mặt, nơi thu hút vận khí, tài lộc của ngôi nhà, vì thế, khi thiết kế bố trí căn hộ của chung cư VOV Mễ Trì, chủ đầu tư rất quan tâm chú trọng tới phong thủy của phòng khách.

>> Tiến độ thi công dự án VOV Mễ Trì

>> Tiến độ thanh toán dự án chung cư VOV Mễ Trì

1 Vị trí của phòng khách

Thông thường, vị trí gần cửa chính là nơi tốt nhất để đặt, bài trí phòng khách bởi lẽ đây chính là nơi đầu tiên mà quý gia chủ, bạn bè và người thân nhìn thấy đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Cách thiết kế này giúp nguồn khí sẽ không bị phân tán, cản trở thậm chí có thể tiêu tan trước khi đi vào phòng khách. Nên tránh việc đi qua những phòng khác rồi mới đến phòng khách, cửa của phòng khách không được đối diện với cửa của những phòng khác, nhất là phòng ngủ nhằm bảo đảm sự riêng tư cũng như không phạm tới những điều cấm kỵ về phong thủy. Vị trí của phòng khách cũng nên không được quá gần khu vực nấu nướng, không được đặt ở khu vực cản trở tầm nhìn, khó bao quát được toàn bộ tòa nhà.

Vị trí đắc địa chung cư ct2e mễ trì

2 Phòng khách nên tạo được cảm giác sáng sủa, không được quá u ám.

Phòng khách của chung cư VOV Mễ Trì luôn phải được bảo đảm về vấn đề ánh sáng, đây là một trong những điều bất khả biến nhằm bảo đảm khí, môi trường, tâm lý cho các thành viên trong gia đình. Kết hợp với màu sắc tưới sáng của sơn tường, không gian sống của gia đình bạn sẽ tràn ngập ánh sáng  giúp cho tài vận đổi mới , gia vận thịnh vượng, tinh thần làm việc cũng được tăng cao. Lời khuyên của các KTS đối với các căn hộ chung cư là không nên đặt quá nhiều chậu cây ở ban công sẽ khiến ánh sáng bị hạn chế.

3 Phòng khách nên được thiết kế đơn giản

Đôi khi. sự rườm rà cầu kỳ trong các thiết kế sẽ khiến bộ mặt của phòng khách xấu đi trông thấy, nó khiến phòng khách của bạn trở nên trông giống một cửa hàng tạp hóa thì đúng hơn. Vừa dễ tích bụi bẩn, vừa ảnh hưởng xấu tới sự lưu thông của khí trong căn phòng gây tiêu cực tới sức khỏe của các thành viên cũng như dẫn đến cảm giác xa cách.

Tiện ích vượt trội dự án chung cư ct2e mễ trì

4 Hạn chế góc trống

Sự đơn giản là cần thiết trong các thiết kế phòng khách CT2E Mễ Trì, tuy nhiên, không vì thế mà quý gia chủ để những góc trống hiện hữu trong căn hộ của mình. Dễ dẫn đến sự trống trải, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc. Cách khắc phục cũng rất đơn giản, ngoài việc bổ xung những họa tiết trang trí nhỏ nhằm tăng tài vận cho ngôi nhà, các bạn còn có thể kê những chiếc ghế đôn dài, những bức tượng trang trí hay đồ gốm, một tác phẩm nghệ thuật trên giá tranh hay thậm chí là một chậu cây cảnh...tất cả đều khiến cho phòng khách của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều trong mắt của bạn vè và người thân.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...