Phong thủy

Phong thủy phòng bếp chung cư VOV Mễ Trì

02:01:00 20/01/2016

Không gian bếp của VOV Mễ Trì không chỉ là nơi tạo nên các món ăn ngon hấp dẫn cho gia đình mà còn được xem như nguồn năng lượng chính, nguồn tài lộc, không phải tự nhiên mà ba ông Táo Quân đều có nguồn gốc từ nơi đây, những thiết kế hợp phòng thủy của phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến đến tài vận, hạnh phúc của gia chủ. Để có một căn bếp tốt phải bảo đảm được những yếu tố sau.

>> Cập nhật tiến độ thanh toán dự án chung cư CT2E Mễ Trì

>> Vị trí dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì

chung cư vov mễ trì

Phòng bếp đủ ánh sáng

Ở bất cứ một gian phòng nào của căn hộ, ánh sáng luôn là một trong những vấn đề cần quan tâm trước nhất. Trong bếp cần tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời bổ xung thêm ánh sáng từ những chất liệu phản quang tốt như nhôm, kính, đá hoa để làm tủ bếp, ốp sàn..đồng thời cũng tạo sự khoáng đạt.  Cửa sổ giúp lấy nguồn ánh sáng giúp tạo sinh khí, khiến gia đình hòa thuận hơn.

Phòng bếp được sắp xếp hợp lý

Thủy hỏa tương khắc, vì thế bồn rửa bát và vòi nước, tủ lạnh phải được thiết kế xa bếp, không được bố trí bếp giữa 2 nguồn mang tính thủy. Vị trí phòng bếp không được đối diện hoặc áp lưng với cửa nhà vệ sinh hoặc phía dưới nhà vệ sinh. Ảnh hưởng trực tiếp đến bữa ăn cũng như sức khỏe của các thành viên.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Phòng bếp cần được trang trí màu sắc hài hòa

Theo lời khuyên của các KTS dự án chung cư VOV Mễ Trì, việc thiết kế màu sắc cho không gian nấu nướng là rất quan trọng. Những màu sắc dịu nhẹ sẽ hạn chế bớt sức nóng trong quá trình đun nấu, đặc biệt là màu trắng ngoài ra, còn hạn chế được về vấn đề ố bẩn giúp bảo đảm vệ sinh đem đến cảm giác thoải mái cho những bữa cơm gia đình.

Vị trí bếp

Trong phòng bếp, bếp phải luôn được đặt ngay ngắn, chắc chắn không nên để bếp chéo góc vì sẽ gây cản trở trong quá trình nấu nướng, sinh hoạt, vị trí bếp cũng cần tránh tầm nhìn từ ngoài vào, đồng thời tránh các nơi gió lùa, những nơi bạn bè, người lạ đi ngang, vừa không yên tĩnh vừa ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Không được đặt phòng bếp quá gần phòng ngủ, mùi thức ăn, khói bếp..sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Về lâu về dài dễ nảy sinh tâm lý nóng nảy.

Ngoài ra có thể trang trí thêm những bức tranh, ảnh mang ý nghĩa liên quan đến bữa ăn gia đình

Hiện nay, tiến độ dự án chung cư VOV Mễ Trì block CT2E đã bắt đầu đổ sàn tầng 1, quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm sự hoàn hảo thông qua căn hộ mẫu của dự án nơi đây.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...