Phong thủy

Phong thủy phòng bếp chung cư The Golden An Khánh

11:12:00 30/12/2015

Hôm nay, Sàn Phương Đông sẽ đem đến cái nhìn tổng quát nhất về phong thủy phòng bếp của The Golden An Khánh - nơi gia đình quây quần sum họp sau những ngày làm việc vất vả.

Từ trước đến nay, phòng bếp chính là nơi quyết định cho tài lộc cũng như thịnh vượng cho mỗi gia đình, bởi thế, phòng bếp phải được thiết kế làm sao cho vừa phù hợp với mỹ quan, lại phải bảo đảm phong thủy.

>> Phong thủy phòng ngủ chung cư The Golden An Khánh

>> Phong thủy phòng khách The Golden An Khánh

chung cư the golden an khánh

Phòng bếp cần thiết kế tránh xa nhà WC và không quá gần cửa chính , bảo đảm ánh sáng hài hòa, hệ thống thông gió cần đầy đủ để tránh tối tăm ẩm thấp cũng như sự khó chịu của mùi thức ăn và khói bếp.

Sự kín đáo cũng nên được lưu tâm, gia chủ có thể bố trị các tầm bình phong hoặc quầy bar để tạo nên một khoảng không gian riêng tư chỉ dành riêng cho gia đình này. Nên tránh các xà ngang dầm cột bởi vì việc này dễ dẫn đến tình trạng hao tài tốn của.

Việc bố trí vị trí bếp trên cao, sạch sẽ nghiêm cấm việc chân bếp bị lệnh, không cân đối, vừa nguy hiểm trong quá trinh nấu nướng vừa không hợp phong thủy, thủy hỏa bất dung nên việc thiết kế bếp cần tránh bị nước rò vào cũng như đặt bếp trên các mương, rãnh nước ngầm, không để bếp giữa 2 đồ vật thuộc tính hỏa như: tủ lạnh, máy giặt…

4 yếu tố tiếp theo sẽ giúp hoàn thiện căn bếp của The Golden An Khánh, đem đến sự hoàn hảo cho căn hộ của bạn.

1 Vệ sinh thường xuyên  sẽ giúp tăng của cải

Rất đơn giản với mỗi ngày chỉ không tới 15p dọn dẹp để phòng bếp luôn gọn gàng sạch sẽ, việc này sẽ giúp sự thịnh vượng luôn tràn ngập căn nhà bạn.

2 Vệ sinh thực phẩm trước khi lưu trữ

Rửa rau củ quả và các thực phẩm có định lưu trữ cũng như vật đụng đi kèm, tủ lạnh, rổ, rá..sẽ khiến căn bếp gọn gàng hơn, nên phân loại có chọn lọc các vật phẩm trước khi lưu trữ vừa tiện lợi lại thân thiện với môi trường.

Vị trí dự án chung cư the golden an khánh

3 Giải phóng bề mặt bếp sau khi nấu nướng

Điều nay đem lại cảm hứng nấu nướng trong quá trình nấu ăn của bạn đồng thời mở đường cho các dòng chảy năng lượng tốt đi vào gian bếp gia đình bạn. Bỏ đi các đồ vật hư hỏng, hết hạn sử dụng sẽ tránh thất thoát tài chính, thay thế các đồ vật hỏng ngay lập tức vì chúng cũng ảnh hưởng không tốt .

4 Để thùng rác góc khuất

Việc tưởng chừng như nhỏ nhưng sẽ đem đến tác dụng không ngờ bởi vị năng lượng tiêu cực thường có xu hướng chảy đến vật dụng như thùng rác, bố trí trên sẽ khiến những ảnh hưởng này không tác động đến bạn và gia đình đồng thời hạn chế được mùi khó chịu

Ngoài ra việc bố trí 1-2 rổ trải cây tươi là lời khuyên của Golden An Khánh dành cho các bạn bởi chúng đem đến cảm giác mới lạ cho gian bếp.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...