Phong thủy

Phong thủy nội thất chung cư Xuân Mai Sparks Tower- Thấm nhuần văn hóa Việt

04:12:00 10/12/2015

Sự sang trọng trong các thiết kế nội thất của chung cư Xuân Mai Sparks Tower luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Hiện đại, tinh tế và tiện nghi …lại không mất đi nét đẹp trong hồn Việt.Vấn đề phong thủy góp một phần không nhỏ trong đó. 

Thiết kế cửa của các chung cư không dễ để sửa đổi, việc căn hộ mở thẳng ra hành lang hoặc có hành lang hướng vào có thể dễ dàng ảnh hưởng tới kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Để khắc phục điều đó, các nhà thiết kế đã đề xuất những biện pháp như treo thêm các họa tiết trang trí: gương, chuông gió, tranh…giúp gia chủ tránh các áp lực và thị phi.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Với 2 phòng ngủ, việc thiết kế quá sát nhau hoặc đối diện nhau được hạn chế tối đa tránh cho gia chủ tâm lý bất an, làm việc không hiệu quả…Ngoài ra gia chủ có thể hoàn toàn khắc phục nhược điểm trên bằng việc bài trí thêm đèn và các chậu cây xanh đa màu sắc sẽ khiến không gian trở nên hài hòa và thẩm mĩ hơn rất nhiều.

Các căn hộ ở những vị trí bất khả kháng tại những góc khuyết thường có cột sẽ được khắc phục bằng cách kê đồ nhằm lấp đi cột và treo những chiếc gương tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Việc sử dụng các bình phong rèm cửa để che chắn nhà bếp, phòng ngủ, ..tạo sự kín đáo cho không gian.
Vốn mang trong lòng niềm tự hào sâu sắc về truyền thống “ uống nước nhớ nguồn “ việc thờ cúng tổ tiên luôn được người Việt coi trọng.Nắm được tâm lý đó, chung cư Xuân Mai Sparks Tower đã đề cao vấn đề thiết kế phong thủy cho không gian thờ cúng.Cần tránh những nơi bị dầm đè lên và quay ra hướng tốt cho gia chủ .Tuyệt đối tránh WC và bếp.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...