Phong thủy

Phong thủy nhà ở VOV Mễ Trì năm 2016

09:01:00 16/01/2016

Dự án chung cư VOV Mễ Trì dự kiến mở bán chung cư CT2E vào ngày 17/1/2016 và những căn hộ còn lại của 2 chung cư CT1A và CT1B. Tân xuân khai lộc, Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng khi có ý định mua nhà tại dự án có cái nhìn chính xác nhất về phong thủy phù hợp với năm Bính Thân 2016.

>> Thông tin dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì

>> Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

Căn hộ chung cư phạm Tam Sát

Mặt bằng thiết kế vov mễ trì

Để lựa chọn được một căn hộ phù hợp với phong thủy quả thực không dễ dàng, nhất nhà những yếu tố phong thủy thay đổi theo thời gian. Trong năm 2016, theo phong thủy, những căn hộ có hướng Tây Nam và Nam sẽ vi phạm yếu tố Tam Sát vì vậy quý gia chủ cần có những hiểu biết nhất định và cách phòng tránh.

Tam Sát: Kiếp Sát, Tuế Sát và Tai Sát được coi là một trong những Sát lớn nhất của năm. Năm 2016 là năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Ông cha ta có câu: Tý, Thân, Mùi (hợp Thủy cục): Sát Nam tức gia chủ nên tránh những việc liên quan đến Nam và Tây Nam. Chúng sẽ khiến gia đình gặp vấn đề về vận hạn, tiền tài, sức khỏe, công danh…

Hậu quả của việc phạm Tam Sát

  • Những hoạt động như tu sửa nhà cửa về phía Nam sẽ gây những yếu tố bất lợi về sức khỏe, hao tiền tốn của.

  • Cửa chính của căn hộ, văn phòng quay hướng Tây Nam, Nam sẽ gây ồn ào và hậu quả cũng tương tự

chung cư vov mễ trì

Cách phòng tránh

Đôi khi biết nhưng quả thật, để có những cách phòng tránh, rất nhiều khách hàng không thể nắm rõ. Chọn hướng nhà khi mua chung cư phù hợp là lời khuyên đầu tiên của VOV Mễ Trì dành cho bạn. Tuy nhiên nếu không được thì cách hóa giải cho rắc rối trên cũng không quá khó khăn:

  • Nên hạn chế tụ tập sát khí theo hướng Tây Nam và Nam.

  • Nếu cửa chính phạm phải đại kỵ trên thì nên ra vào bằng cửa khác nếu có.

  • Ngoài ra có thể đặt những cặp kỳ lân hoặc sư tử để hóa giải cho những hướng cửa trên.

  • Cách hóa giải cho ban công hướng Nam là treo những chiếc chuông gió làm suy yếu những ảnh hưởng xấu mà Tam Sát mang lại.

  • Hạn chế đặt ghế sofa quay về hướng Nam

Trên đây là những tác hại cũng như cách phòng chống hậu quả của việc phạm phải Tam Sát.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong năm Bính Thân 2016. Mọi chi tiết thắc mắc về phong thủy, tiến độ thi công, xây dựng, đóng tiền của dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...