Phong thủy

Phong thủy nhà ở với người kinh doanh BĐS

10:05:00 13/05/2016

Phong thủy nhà ở có thể mang lại may mắn hoặc rủi ro cho gia chủ, vì vậy, trong quá trình tìm mua, khách hàng thường quan tâm đến yếu tố này. Do đó, nếu bạn là người kinh doanh BĐS thì cần hải quan tâm đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà để thuyết phục khách hàng. Hãy cùng Sàn Phương Đông - đơn vị chính thức bán dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này.

>> Bán dự án liền kề thanh hà cienco 5

Vị trí và phương hướng của tòa nhà

Theo phong thủy nhà ở đối với người kinh doanh BĐS, đây là 2 vấn đề chính cần xem xét.. Vì thế, cần chú trọng đến việc xác định phương hướng phù hợp và tốt với căn nhà. Bên cạnh đó, cần chú ý hạn chế những năng lượng xấu từ bên trong và bên ngoài tác động đến căn nhà. Cần đặc biệt lưu ý đến những cấu trúc khó dịch chuyển hoặc khó xử lý như bể nước, bức tường lớn, cột phát sóng…; tránh những hướng có toà nhà lớn che chắn trước mặt hoặc có một con đường xông thẳng vào nhà… Những vật thể này mang năng lượng xấu, rất khó xử lý cũng như hóa giải. Những thếm Tam Sát hay việc tầm nhìn không tốt thường ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn của bạn, vì thế, cần có những biện pháp xử lý thích hợp.

Chung cư thanh hà cienco 5

Phong thủy ngũ hành cho người kinh doanh BĐS

Theo Sàn Phương Đông - đơn vị chính thức bán dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5, hành Hỏa rất tốt cho người kinh doanh BĐS bởi Hỏa sinh Thổ, trong khi Thổ lại tượng trưng cho BĐS. Vì thế, người kinh doanh BĐS nên bài trí căn phòng của mình theo các hướng sau đây:

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

- Đảm bảo ánh sáng trong nhà đầy đủ, đặc biệt ở phòng khách và không gian xung quanh cổng ra vào.

- Nên trang trí nội thất trong nhà bằng màu đỏ, da cam, vàng tươi, ví dụ như bày một bức tranh có màu sắc chủ yếu là đỏ.

- Nên phối kết hợp các vật dụng trang trí trong nhà với biểu tượng mặt trời, lửa… biểu trưng cho hành Hỏa.

- Nên đặt những đồ vật có hình tam giác, hình chóp trong phòng vì hai hình khối này tượng trưng cho hành Hỏa trong phong thủy.

Việc lựa chọn một căn hộ có phong thủy tốt rất quan trọng với những người kinh doanh BĐS do đó, bạn cần có những tìm hiểu,, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...