Phong thủy

Phong thủy nhà ở đã qua sử dụng

10:01:00 25/01/2016

Hiện nay, rất nhiều dự án chung cư thương mại giá rẻ hay cả chung cư cao cấp như CT2E VOV Mễ Trì đều có một số lượng các căn hộ văn phòng khá lớn, chiếm đến hơn 20%, đồng thời, hình thức cho thuê căn hộ chung cư cũng ngày càng phổ biến, vì vậy phong thủy nhà ở đã qua sử dụng cũng là vấn đề mà khách hàng nên quan tâm bởi chưa chắc gì căn hộ mà bạn ưng ý đã là lần đầu được sử dụng.

>> Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

>> Tiến độ thanh toán dự án chung cư VOV Mễ Trì

Phong thủy bên ngoài căn hộ

Xét về yếu tố ngoại cảnh, một căn hộ có phong thủy tốt thì cây cối xung quanh đều khỏe mạnh, điều này cũng được áp dụng rộng ra trong trường hợp căn hộ chung cư.

Tiện ích vượt trội dự án chung cư ct2e mễ trì

Tiếp theo, xem xét lịch sử gia đình của gia chủ đời trước. Khách hàng nên tránh các căn hộ, ngôi nhà đã qua nhiều chủ sở hữu trong thời gian quá ngắn, bởi vì có thể, chúng có tác động không nhỏ tới vấn đề tình cảm, sức khỏe của chủ nhân chúng. Sau đó mới đưa ra quyết định có mua căn hộ đó ko?

Trong trường hợp là các căn hộ, biệt thự riêng biệt, bạn nên kiểm tra các ngôi nhà xung quanh tạo nên phong thủy tốt hay không từ hàng cây, một tòa nhà, một hàng rào...hay bất cứ vật dụng gì tạo điểm tựa vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

Phong thủy bên trong căn hộ

Không chỉ bên ngoài mà ngay bên trong căn hộ, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề cây xanh. Khi mua nhà ở chung cư VOV Mễ Trì, khách hàng sẽ được tư vấn không nên trồng quá nhiều cây xanh trước cửa căn hộ. Khu vực xung quanh nhiều cây xanh thì sẽ mang đến sự thoải mái nhưng việc bố trí trên  sẽ kìm hãm khí vào nhà một cách tự do. Bạn nên bố trí hệ thống cây cảnh dọc lối đi vào của khí để giảm bớt, phá vỡ dòng xung sát vào nhà thì hợp lý hơn.

Mặt bằng tầng điển hình chung cư ct2e mễ trì

Căn hộ của bạn cũng không nên có cầu thang hình xoắn ốc  bởi chúng sẽ làm tiêu hao năng lượng, để khắc phục vấn đề này chúng ta có thể thiết kế một quả cầu pha lê trên đó nhằm hóa giải ảnh hưởng tiêu cực này.

Ngoài ra, lời khuyên dành cho bạn khi được mua và nhượng lại căn hộ, không chỉ riêng dự án chung cư VOV Mễ Trì là nên thay đổi nền gạch, sơn lại nhà và tuyệt đối không được sử dụng giường ngủ, máy điều hòa của chủ cũ bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng rất xấu tới gia đình bạn trong trường hợp người chủ cũ mắc bệnh nan y hoặc có vận xui.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...