Phong thủy

Phong thủy nhà ở chung cư Linh Đàm – Phi long tại thiên

09:12:00 12/12/2015

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt với ngàn năm văn hiến, chung cư Linh Đàm hội tụ đầy đủ tất cả tinh hoa từ những gì tốt đẹp nhất của phong thủy. Từ trước đến nay, đất kinh  thành vốn được coi là “long đỗ” – rốn rồng, một “ Thăng Long’ văn hiến, hào hùng và đầy huyền bí.

. Phong thủy nội thất chung cư Xuân Mai Sparks Tower- Thấm nhuần văn hóa Việt

Đi sâu tìm hiểu những nét đẹp phong thủy của chung cư Linh Đàm chúng ta mới thấy được những tinh tế trong việc thiết kế kiến trúc nơi đây. Tọa lạc ở một vị trí đắc địa, non nước hữu tình được tạo nên từ hệ thống cây xanh và hồ điều hòa bao quanh, xét về phong thủy thì dự án chung cư Linh Đàm đã thỏa mãn đầy đủ 5 yếu tố cở bản để an cư lạc nghiệp : Long, huyệt, sa, thủy, hướng.

Bốn tòa chung cư trong tổ hợp dự án chung cư giá rẻ này là HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm, bố trí đối xứng nhau tạo nên một sự cân bằng âm dương. Các thiết kế ngoại thất đi kèm từng tòa nhà như bồn hoa, cây xanh hai ven  đường tạo nên sự phối hợp hai hòa giữa các mặt của khu chung cư.

Chung cư Linh Đàm

Chung cư Linh Đàm

Quảng trường trung tâm rộng lớn tạo nên một mặt dương rộng rãi thoáng mát.Phía sau các chung cư là những tuyến đường giao thông lớn : Nguyễn Hữu Thọ và hồ Linh Đàm  khiến chung cư tránh khỏi vẻ tối tăm ẩm thấp. Ngoài ra các căn hộ chung cư Linh Đàm đều có tầm nhìn rất tốt, minh đường sáng sủa, hệ thống che nắng, tránh mưa vững chãi, đầy đủ sẽ mang đến cho gia chủ sự yên tâm, an toàn.

Về thiết kế nội thất, với những kiến trúc sư có hiểu biết sâu rộng về phong thủy, chính vì thế, những căn hộ chung cư ở đây đều được thiết kế hết sức tối ưu.Cửa chính được thiết kế sao cho có thể đón được những luồng sinh khí mới từ ngoài vào một cách hài hòa, tránh cho việc tiếp xúc quá đột ngột với các luồng gió lạ bên ngoài gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Cửa sổ thông thoáng giúp cho không khí lưu thông sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Phòng ngủ đặt cánh xa WC và cạnh ban công, phòng khách và nhà bếp bố trí biệt lập với nhau hợp phong thủy đồng thời cũng rất hợp lý sẽ không khiến khách hàng phật lòng.

Ngoài ra việc xem xét tên tuổi, số mệnh gia chủ với phương hướng, số tầng của các căn nhà trước khi mua cũng cần được lưu tâm:Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, ngũ hành tương sinh tương khắc.

    - Gia chủ mệnh Kim nên ở các tầng có ngũ hành Thổ ( 5, 10, 15, 20…) tránh các tầng có mênh Mộc ( 3, 8, 13, 18…).
    - Gia chủ mệnh Mộc nên ở các tầng có ngũ hành Thủy ( 1, 6, 11, 16…) tránh các tầng có mênh Thổ ( 5, 10, 15, 20…).
    - Gia chủ mệnh Thủy nên ở các tầng có ngũ hành Kim ( 4, 9, 14, 19…) tránh các tầng có mênh Hỏa ( 3, 8, 13, 18…).
    - Gia chủ mệnh Hỏa nên ở các tầng có ngũ hành Mộc ( 3, 8 , 13, 18…) tránh các tầng có mênh Kim ( 4, 9, 14, 19…).
    - Gia chủ mệnh Thổ nên ở các tầng có ngũ hành Hỏa ( 3, 8, 13, 18…) tránh các tầng có mênh Thủy ( 1, 6, 11, 16…).

Hy vọng những tư vấn của Sàn Phương Đông chúng tôi sẽ hộ trợ cho quý khách hàng một phần nào đó khi mua những căn hộ ở chung cư dự án nhà ở giá rẻ Linh Đàm. Mọi chi tiết xin liên hệ.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...