Phong thủy

Phong thủy của chung cư Xuân Mai Sparks Tower – Niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng

03:12:00 10/12/2015

Điểm tô cho sự hoàn hảo của dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower – một trong những dự án thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng bậc nhất hiện nay chính là những thiết kế chuẩn mực về phong thủy, tinh tế về kiến trúc.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower là nơi giao thoa của ba trục đường lớn : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Vành Đai 4 vô cùng thuận lợi cho giao thông đi lại. Nằm ở phía Tây Hà Nôi, cửa ngõ thủ đô, một trong những trọng điểm phát triển, là nơi có tốc độ đô thi hóa cao nhất hiện nay. Đề gìn giữ nét đẹp truyền thống trong vấn đề phong thủy, các kiến trúc sư đã bỏ rất nhiều tâm huyết.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

1 Khai môn lập hướng
Với kim chỉ nam “ khai môn lập hướng” các thiết kế của 3 tòa nhà HH2A, HH2B, HH2C của Xuân Mai Sparks Tower có thiết kế hết sức chính xác. Vừa sang trọng hiện đại nhưng không mất đi thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Theo phong thủy, việc xác định hướng của căn hộ là hết sức quan trọng, kết hợp với tuổi của gia chủ từ đó sẽ đưa ra cách sắp xếp bài trí đồ đạc một cách hợp lý.Loại bỏ quan niệm sai lầm khi coi phong thủy là “gió” và ‘nước” tạo nên “khí” của Phong thủy.Các nhà thiết kế xác định hướng  của căn hộ chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa chính, các hướng khác gọi là hướng phụ.Từ đó chung cư Sparks Tower được thiết kế sao cho phù hợp nhất với mặt dài quay về hướng Nam để đón được những làn gió tươi mát nhất và nguồn ánh sáng ổn định, cạnh ngắn  quay về hướng xấu nhằm giảm tối đa ảnh hưởng của gió tây và nắng nóng.Ngoài ra còn có  các biện pháp che nắng và tránh gió như xây dưng mái hiên,trồng cây xanh…hợp lý nhưng không làm mất đi mỹ quan của chung cư cũng như che khuất tầm nhìn.
Khách hàng khi đặt mua chung cư sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất về phương vị bát trạch phù hợp với cung tuổi của gia chủ.

Xuân Mai Sparks Tower

Xuân Mai Sparks Tower

2 Thiết kế tổng quan căn hộ phù hợp phong thủy
Các căn hộ của chung cư Xuân Mai Sparks Tower được thiết kế theo các hình khối vuông vức tránh việc méo mó và khiếm khuyết ở các góc quá lớn đồng thời cũng thuận lợi cho biệc bài trí nội thất bên trong. WC và nhà bếp được lưu ý đặc biệt . WC quay về hướng xấu và tránh việc nhìn thấy nhà bếp khi mở cửa, khai môn kiến táo, tiền tài đa hao là hai trong số những ưu tiên hàng đầu của Phong thủy căn hộ.

Nhìn chung việc tạo dựng một căn hộ hợp phong thủy không phải là khó tuy nhiên để tạo được sự hoàn hảo nhất về phong thủy thì ngay từ khi chọn mua các gia chủ phải có những quan tâm nhất định tránh cho việc tốn kém về sau, vừa đảm bảo sự hài hòa của các kiến trúc thẩm mỹ.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...