Phong thủy

Phong thủy cửa chính chung cư Gemek Premium

02:02:00 26/02/2016

Phong thủy cửa chính là một phần quan trọng không thể thiếu, nó đại diện cho bộ mặt của gia chủ. Dưới đây là một số nguyên tắc cửa chính căn hộ dự án chung cư Gemek Premium mà bạn nên tham khảo.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Phong thủy văn phòng chung cư Gemek Tower

Cửa chính không nên nằm nghiêng

Việc thiết kế cửa nằm nghiêng hay xiên mà không phải nằm thẳng sẽ mang đến những điều xui xẻo và bất trắc. Vì vậy, tuyệt đối không nên thiết kế cửa chính như thế này.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

Xung quanh cửa chính không bày bừa lộn xộn

Không gian xung quanh cửa chính thường được dùng làm nơi lưu trữ giày dép, chổi lau, quét nhà...tuy nhiên, nên hạn chế việc bày bừa, lộn xộn những đồ vật như vậy bởi chúng sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may, đồng thời khuyến cho bạn bè, khách mời có cái nhìn thiếu thiện cảm khi bước vào căn hộ của mình.

Cửa chính luôn được bảo trì tình trạng tốt nhất

Tuyệt đối tránh việc cửa chính bị bẩn, vỡ, nứt vì chúng tượng trưng cho sự thiếu thốn nghèo nàn cũng như bần cùng. Hơn nữa chúng còn thể hiện 1 mặt khuyết điểm đó là sự lười biếng, ít năng động của chủ nhân. Thần Tài sẽ không gõ cửa nhà bạn nếu tình trạng này còn tiếp diễn.

Không nên treo gương phía đối diện cửa chính

Hầu hết các căn hộ của dự án chung cư Gemek Premium có xu hướng đối xứng nhau vì thế, nên tránh treo gương soi ở vị trí đối diện cửa chính bởi chúng sẽ khiến ánh sáng bị phản chiếu khiến luồng khí không được lưu thông 1 cách trơn tru, các luồng âm khí, năng lượng tiêu cực bị phản lại. Bạn sẽ không thễ giữ gìn những mối quan hệ tốt đẹp nếu cửa chính không có xu hướng tích lũy khí.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Cửa chính không được đối diện WC

Không nói đến Thần Tài, ngay cả bạn bè, người thân khi ghé thăm gia đình bạn cũng không muốn thứ họ nhìn thấy đầu tiên là WC. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ trong xã hội cũng như vấn đề tích lũy tài sản.

Không đặt bếp đối diện cửa chính

Tương tự với WC, cũng tuyệt đối không nên đặt bếp ở vị trí kể trên bởi vì bếp cần được đặt ở vị trí thoáng mát, tránh việc mùi, khói bụi ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Ngoài ra, theo phong thủy, cách bố trí này khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy căng thẳng, áp lực. Bếp tượng trưng cho miếng cơm, manh áo, nếu dễ dàng hiện lộ thì công cuộc kiếm tiền của gia đình bạn sẽ không bằng phẳng chút nào.

Giữ nội - ngoại thất gọn gàng sạch sẽ

Là vấn đề cuối cùng Gemek Premium khuyên các bạn nên lưu tâm. Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Duy trì tổ chưcs, vệ sinh căn hộ của bạn một cách thường xuyên là cách tốt nhất để đón Thần Tài vào nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...