Phong thủy

Phong thủy con giáp trong năm 2016 của khách hàng VOV Mễ Trì

09:02:00 25/02/2016

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Cập nhật tiến độ dự kiến dự án chung cư Gemek Tower

Tuổi Mão

Theo phong thủy, trong năm này, gia chủ của VOV Mễ Trì có tuổi Mão có sao may mắn chiếu mệnh, vận thế thịnh vượng, nhưng tuổi này phải nhẫn nại thì mới có thể giải trừ hết trở ngại vây quanh, thu về cả danh lẫn lợi. Nhờ có sao tài lộc cao chiếu nên tiền tài thu vào no đủ, nhưng tuổi Mão cũng chớ tham. Nếu muốn xu cát tịnh hung, tuổi này nên bày một đôi Phượng Hoàng Đắc Bảo màu vàng trong nhà hoặc trên bàn làm việc, đầu giường ngủ sẽ thêm thịnh vượng. Linh vật này nên đặt ở hướng Đông sẽ có lợi hơn. Nếu tuổi Mão mang bên mình một miếng đá màu vàng có khắc chữ Phượng Hoàng Đắc Bảo làm bùa hộ mệnh thì công hiệu lại càng nhanh và rõ rệt hơn.

Dự án chung cư vov mễ trì

 

Tuổi Thìn

Bính Thân 2016 đối với gia chủ tuổi Thìn khá trắc trở bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nhưng lại không có cát tinh hóa giải, do đó vận thế lúc thăng lúc trầm, phải cẩn trọng, không được khinh suất.

3 phương vị có thể sinh vượng cho gia chủ tuổi Thìn được các KTS dự án chung cư VOV Mễ Trì tư vấn đó là hướng Tây, Đông Nam và Tây Nam; các đồ đạc trong phòng như giường ngủ, bàn làm việc, ghế ngồi nếu được kê ở những phương vị này sẽ rất hợp phong thủy đồng thời giúp cải thiện vận trình của năm nay. Nếu được, hãy cố gắng kê các đồ vật quan trọng kể trên tránh các hướng Tây Bắc và Bắc.

Màu sắc hợp với người tuổi Thìn năm nay gồm đỏ, cam và trắng; nên dùng những màu này trong việc trang trí nhà cửa và phối hợp quần áo để cải thiện vận trình cả năm và tránh dùng các màu xanh lá cây, xám.

Con số may mắn của người tuổi Thìn năm nay gồm số 5 và số 7.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Tuổi Ty:

Trái ngược với người tuổi Thìn người tuổi Tỵ sẽ đón một năm vận thế hưng vượng, đại cát đại lợi! Công việc có những tiến triển tốt, công thành danh toại, nhờ có tài tinh cao chiếu nên tiền vào như nước, nhưng đáng tiếc sức khỏe tuổi này lại thất thường nên phải đặc biệt chú ý bảo vệ thân thể. Nếu muốn hướng cát tránh hung, tuổi Tỵ có thể đặt ở đầu giường một đôi Ngư Quy Tranh Huy có màu nâu xám làm linh vật may mắn.

Ba hướng cát sinh vượng với người tuổi Tỵ năm nay gồm hướng Tây, Đông và Tây Nam; do đó nên đặt giường ngủ, bàn làm việc và sofa ở 3 hướng này sẽ có lợi cho việc cải thiện vận trình cả năm hoặc ít nhất cũng tránh đặt 3 vật quan trọng trong nhà ở hướng Tây Bắc và Nam.

Màu sắc sinh vượng của tuổi Tỵ trong năm nay là màu xám, xanh lam và đen; nên tận dụng hợp lý những màu sắc này để trang trí các căn hộ của chung cư VOV Mễ Trì hoặc phối trang phục để cải thiện vận trình cả năm và tránh các màu đỏ và tím.

Con số sinh vượng với người tuổi Tỵ năm nay là số 6 và 8.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...