Phong thủy

Phong thủy con giáp trong năm 2016 của khách hàng VOV Mễ Trì

01:02:00 24/02/2016

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

Tuổi Tý

Năm2016 các gia chủ của dự án chung cư VOV Mễ Trì có tuổi Tý có vận thế khá khởi sắc, đây chính là cơ hội tốt để phát triển cơ đồ, có thể một bước lên mây. Tuy nhiên điều đáng tiếc là sức khỏe tuổi Tý chỉ bình bình, dễ mắc bệnh truyền nhiễm, do đó phải chú ý ăn uống hợp vệ sinh. 3 hướng đạic át đại lợi của gia chủ tuổi Tý đó là Tây, Đông Nam và Tây Nam. Ngoài việc chọn mua cac căn hộ có hướng này, bạn còn có thể kê đầu giường, bàn làm việc hay sofa theo các hướng này để cải thiện vận mệnh trong năm nay. Nên tránh các hướng Nam và Bắc. Ba màu sắc gồm đỏ, vàng và tím sẽ giúp sinh vượng cho người tuổi Tý. Những ai tuổi Tý biết dùng những màu sắc này vào việc ăn mặc hoặc bố trí phòng ốc sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm.

Chung cư Gemek premium Geleximco

 Tuổi Sửu

Những gia chủ  tuổi Sửu của VOV Mễ Trì năm nay nên bày đôi Linh vật hình con nai bằng ngọc màu xanh ngọc với ý nghĩa “Lục Lục Vô Cùng” ở phía Đông Nam, hoặc cạnh bàn làm việc. Tam tam bất tận, lộc lộc vô cùng. Lục có nghĩa là 6. Ngoài ra, âm Hán Việt của con nai cũng trùng âm đọc với chữ “ lộc” nên đôi nai còn có thêm ý nghĩa là “công danh lợi lộc”. Năm nay tuổi Sửu sẽ có vận trình đại cát đại lợi, công việc tốt đẹp, nhận được sự hỗ trợ và có nhiều đột phá! Tuy nhiên tuổi này cũng cần đề phòng tiểu nhân cản đường. Để hướng cát tránh hung, tuổi Sửu nên đặt cặp “lục lục vô cùng” màu xanh ngọc ở phía Đông Nam.

Phương vị Cát năm nay của tuổi Sửu là ở hướng Đông Nam, hãy lắp giường, đặt bàn làm việc hoặc bàn ghế ở phương vị này để phù hợp phong thủy của năm, đồng thời giúp cải thiện vận trình năm nay. Các hướng nên tránh gồm Tây Nam và Đông Bắc, các đồ đạc quan trọng nên tránh đặt ở hướng này để tránh hung.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Tuổi Dần

Dần và Thân vốn kỵ nhau.Để hóa sát, những gia chủ sở hữu căn hộ của dự án chung cư VOV Mễ Trì tuổi Dần nên đặt một đôi “Dần Hợi Cát Tường” bằng đá màu vàng kim trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Cặp đôi hổ uy nghiêm oai phong leo lên bức tường thành và lợn với vẻ mặt vui vẻ nằm trên cao mang ý nghĩa vạn sự như ý. Theo thuật học, Dần và Hợi là hai con giáp trong lục hợp, hai con vật này rất hợp nhau, không hề tương khắc. Ngoài ra, chữ "tường" trong từ bức tường thành cũng đồng âm với chữ "tường" trong từ cát tường, do đó tượng hai con vật này được cho là sẽ đem lại nhiều may mắn. Năm nay, tuổi Dần bị phạm thái tuế, vận hạn gập ghềnh nên phải từng bước hóa giải. Công việc không tiến triển nhiều, có thể con bị đình trệ, thậm chí gặp nhiều tiểu nhân và chuyện thị phi, vì thế nên cẩn trọng, không được lơ là dù chỉ là một chút. Để hướng cát tránh hung, tuổi Dần nên đặt một đôi hổ và lợn màu vàng kim làm linh vật bảo vệ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...