Phong thủy

Phong thủy chung cư năm 2016

03:12:00 22/12/2015

Thị trường BĐS Việt Nam đang trải qua nhữn ngày cuối cùng của năm 2015, nhằm giúp quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất, hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng những lưu ý về phong thủy để đón năm 2016 nhiều tài lộc.

>> Thông tin dự án chung cư The Golden An Khánh

Đồng thời cũng đem đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi mua các căn hộ tại chung cư The Golden An Khánh – chung cư cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội được chúng tôi phân phối.

Chung cư the Golden

Khi nhà ở chung cư là xu thế của xã hội, việc tận dụng một cách triệt để những thiết thế giúp tiết kiệm không gian của các ngồi nhà rất hay được áp dụng, tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là nên tránh bố cục mà cửa chính, cửa sổ và ban công nằm thẳng hàng, tạo thành một đường thẳng và không hề có vật dụng gì che chắn. Theo phong thủy, khi ngôi nhà được thiết kế kiểu này, “ khí” khi đi vào sẽ ngay lập tức đi ra, không thể phát tán toàn căn hộ gây ảnh hưởng cực lớn tới nhân khí và tài khí của gia chủ, dễ hao tài tốn của, tiền bạc sẽ không giữ trong nhà được lâu. Để khắc phục bố cục này, gia chủ nên thiết kế thêm cửa phụ quầy bar hoặc bình phong che lại…

Ngoài ra, có một lỗi tương tự như trên đó là cửa chính gần hoặc đối diện thang máy., thang bộ. Sự ảnh hưởng của từ trường sẽ khiến cho tài lộc không thể tụ hợp, tiền bạc luôn luôn bất ổn, mất nhiều hơn được. Nhưng hầu hết các lỗi này đã được các kiến trúc sư khi thiết kế dự án golden an khánh loại bỏ.

Thị trường BĐS

Ngoài những lý do khách quan trên, 3 lý do chủ quan sau cũng hết sức quan trọng dành cho các gia chủ:

  • Nên luôn luôn giữ mặt tươi cười: Những khuôn mặt cau có, khó chịu sẽ không chỉ đem lại cảm giác khó khăn cho người tiếp xúc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn. Hòa khí sinh tài khí, theo phong thủy nếu bạn luôn luôn tươi cười chắc chắc sẽ được quý nhân phù trợ, còn về nhân sinh quan, chắc chắn người hòa đồng thì sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn rồi phải không!
  • Tiết kiệm nước: Đừng hoang phí nguồn nước bởi vì nó giữ một vị trí không nhỏ trong phong thủy của gia đình bạn. Nguông nước sẽ quản lý tài sản” thủy quản tài” tất cả các nguồn nước trong gia đình bạn đều liên quan đến tài lộc, nói đến đây hẳn các bạn có thể nghĩ tới ảnh hưởng tiêu cực của việc lãng phí nước mang lại không chỉ về mặt kinh tế.
  • Chi tiêu rõ ràng: Mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, người  thì coi tiền bạc là mục tiêu phấn đấu, nâng niu, trân trọng và không ngừng tích lũy nó, người thì tiêu sài hoang phí, ăn chơi vô độ.. nhưng tựu chung lại những người biết mình đang làm gì và cần gì cùng những kế hoạch chi tiêu rõ ràng chắc chắn sẽ có nhiều mắn mắn hơn về tiền bạc.

Sàn Phương Đông kính chúc quý khách hàng năm Bính Thân 2016 may mắn, sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...