Phong thủy

Phong thủy chung cư HH2A Xuân Mai Sparks Tower – Bảo tồn giá trị Việt

03:12:00 10/12/2015

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ của khách hàng ngày càng tăng cao. Theo xu thế đó, các chung cư xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh vấn đề lợi nhuận thì dường như những bất cập về phong thủy không được chú tâm để ý. Điều này đang dần làm mất đi những nét đẹp truyền thống của cha ông ta trong vấn đề nhà cửa.

. Phong thủy của chung cư Xuân Mai Sparks Tower – Niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng

Luôn luôn đặt khách hàng lên trên hết, với tôn chỉ đó, chung cư Xuân Mai Sparks Tower được thiết kế một cách hoàn hảo nhất, khắc phục những điểm yếu cố hữu mà nhiều chung cư mắc phải về vấn đề phong thủy.Sau đây Sàn Phương Đông xin giới thiệu tới khách hàng các thiết kế hượp với phong thủy của chung cư HH2A Xuân Mai Sparks Tower.

Chung cư Xuân Mai HH2A

Phong thủy chung cư HH2A Xuân Mai Sparks Tower

Khách hàng sẽ được ưu tiên tư vấn về vấn đề hướng của căn hộ sao cho phù hợp với tuổi nhất khi có ý định mua những căn hộ chung cư.
Tiếp sau đó, việc thiết kế các căn hộ một cách chuẩn xác nhất , phù hợp với diện tích vốn có của từng căn.Sự kết hợp liên hoàn giữa toàn bộ không gian sẽ làm giảm đi sự thiếu khuyết về mặt bằng chung của căn hộ.Ngoài ra , gia chủ hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm trên bằng cách thiết kế cac món đồ nội thất kèm theo như: rèm, gương…

Do các căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ nên việc lựa chon hướng ngủ phù hợp tránh hướng cửa WC và cửa ra vào cần được chú ý,ngoài ra với thiết kế hoàn hảo của mình, HH2A Xuân Mai Sparks Tower hạn chế tối đa việc nhìn thấy toàn bộ không gian của phòng khách, phòng bếp, thậm chí là cả phòng ngủ, WC từ phía bên ngoài.

Màu sắc của các căn hộ cũng được tư vấn cho khách hàng để có thể chọn lựa được các căn hộ có màu sắc phù hợp nhất cho gia đình mình : Mệnh thủy thì màu xanh, mệnh kim chọn màu vàng, mệnh hỏa chọn màu đỏ,…Các gam màu nóng lạnh cũng sẽ khiến cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú hơn.

Với những giới thiệu kể trên, các bạn đã có thể nắm vững sơ bộ về phong thủy của các căn hộ phù hợp với mình.Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...