Phong thủy

Phong thủy cho phòng khách chung cư HH2 ABC Dương Nội

04:12:00 17/12/2015

Phong thủy cho phòng khách chung cư HH2 ABC The Sparks Dương Nội

Khổng tử từng nói : "Tâm chưa thiện, phong thủy vô ích". Điều này khẳng được tầm quan trọng của việc phong thủy, sau khi tu được tâm, chúng ta nên có sự quan tâm nhất định tới phong thủy. Phong thủy đang là một trong những vấn đề mà khách hàng chú ý nhất khi mua chung cư.

Với đội ngũ KTS có kiến thức và kinh nghiêm vững chắc về phong thủy, chung cư HH2 ABC Dương Nội giúp khách hàng có một căn hộ với những phong thủy tốt đẹp nhất. Sau đây Sàn Phương Đông xin giới thiệu tới quý khách hàng phong thủy của phòng khách của dự án chung cư này.

phong thủy chung cư hh2 abc dương nội

Phòng khách căn hộ HH2 ABC Dương Nội là bộ mặt của gia chủ, khẳng định tên tuổi cũng như thể hiện được cá tính của khách hàng. Việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc cùng may mắn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm nên điều đó.

Bảo đảm ánh sáng cho phòng khách

Ánh sáng là điều kiện đầu tiên quyết định phong thủy của phòng khách. Đủ ánh sáng sẽ đủ vận khí, giúp cuộc sống tươi mới hơn. Nên tránh việc bố trí quá nhiều chậu cây, hoa cảnh ở cửa sổ, cửa chính. Màu sơn tường cũng nên chọn màu sáng, tránh chọn màu quá tối khiến căn phòng trở nên u ám.

phòng khách chung cư hh2 abc dương nội

Tuyệt đối không nên có xà ngang ở phòng khách

Xà ngang vắt qua phòng khách khiến gia chủ cảm thấy bị đè nén, khó chịu, không thoải mái. Sinh hoạt dưới xà nhà lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, lo lắng, căng thẳng…

Trong trường hợp bất khả kháng, có thể bổ xung thêm trần nhà hoặc sơn màu để che đi hoặc làm giảm bớt những khó chịu mà xà ngang mang lại.

phòng khách hh2 abc dương nội

Tránh việc thiết kế phòng khách đối diện với WC, cửa sổ hoặc cửu hậu

Như chúng ta đã biết, “ khí” của căn hộ sau đi vào nhà thì nên lan tỏa qua khắp các căn phòng. Việc thiết kế này khiến “ khí” trực tiếp thoát ra khỏi nhà. Một trong những điều tối kỵ của phong thủy phòng khách. Đồng thời việc bố trí đối diện hoặc quá gần WC ngoài vấn đề về môi trường, xét theo phong thủy thì sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe… của gia chủ. Bố cục : thoát tài” này nên tránh.

căn hộ mẫu hh2 abc dương nội

Không thiết kế cửa chính đối diện phòng khách

Chúng ta không nên thiết kế căn hộ theo “kỵ trực xung”- phòng khách đối diện cửa chính, gia chủ hoàn toàn có thể bố trí thêm  cửa giả, tủ thấp, màn che…khiến “ khí “ có thể đi các phòng và tụ hợp ở phòng khách.

Bố trí phòng khách ở vị trí thuận lợi nhất

Ưu tiên cơ bản của địa điểm bố trí phòng khách là sạch sẽ, yên tĩnh, và thông thoáng. Vị trí nằm chéo cửa chính được coi là hợp phong thủy nhất. Ngoài ra , thiết kế thêm những yếu tố làm tăng tài lộc cho phòng khách như : chậu cây, tranh ảnh cũng nên được bổ xung.

Kết luận: Chung cư HH2 ABC Dương Nội đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí bên trên để hướng đến lợi ích chất lượng cuộc sống cho cư dân, đảm bảo cuộc sống thinh vượng và phát triển bên vững khi an cư tại mảnh đất lành nơi đây.

>>> Khách hàng tham khảo thêm: Thông tin về dự án chung cư hh2 abc dương nội

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...