Phong thủy

Phong thủy các tầng của chung cư VOV Mễ Trì

03:01:00 21/01/2016

Với những ưu thế sẵn có mang trong mình của 1 dự án chung cư cao cấp không có gì khó hiểu cho sức hút của dự án chung cư VOV Mễ Trì. Cơ sở hạ tầng sẵn có cùng việc có thể dọn về ở ngay khi dự án hoàn thành mà không vướng bận quá nhiều khiến xu hướng lựa chọn căn hộ của giới trẻ hiện giờ đa phần là chọn mua chung cư.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một căn hộ chung cư ưng ý và có số căn, sô tầng phù hợp với mệnh của gia chủ theo phong thủy.

>> Phong thủy phòng bếp chung cư VOV Mễ Trì

>> Phong thủy phòng ngủ chung cư VOV Mễ Trì

chung cư vov mễ trì

Khi xem xét nhà ở chung cư chúng ta nên cân nhắc các vấn đề như tiếng ồn, ánh sáng, chất lượng không khí và nội thất của chung cư.

Phong thủy nội thất chung cư VOV Mễ Trì

Các dự án chung cư tập trung về sự hài hòa trong ngũ hành. Những tầng ở vị trí quá cao sẽ thiếu ngũ hành Thổ vì thế những tầng cao được coi là phù hợp với người mệnh Thổ. Đối với gia chủ có mệnh khác thì nên bố trí  các biện pháp bổ khuyết hoặc tránh làm các điều cấm kỵ, đồng thời thiết kế cửa cái hoặc bố trí tủ thấp.

Lan can là một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy, là nơi hội tụ ánh sáng , phù hợp với người mang mệnh Kim, việc thiết kế lan can không được đối diện với cửa chính sẽ ảnh hưởng tới việc tích tụ tài lộc, hao tài tốn của. Các hóa giải là nên thiết kế bình phong hoặc cửa chắn giữa.

Phòng bếp mang mệnh Hỏa , Thủy khắc Hỏa vì vậy không đặt bếp đối diện lan can, cửa chính bởi hỏa khí tràn lan sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Tầng chung cư hợp phong thủy

Ngoài các tòa nhà có độ cao tư 8 -11 tầng, cách tốt nhất khi lựa chọn tầng ở chung cư như sau:

  • Tòa nhà 15 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 5 - 7.

  • Tòa nhà 22 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 5 - 7 và 14 - 17.

  • Tòa nhà 24 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 6 - 7 và 15 - 20.

  • Tòa nhà 25 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 6 - 7 và 15 - 20.

  • Tòa nhà 26 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 6 - 7 và 15 - 20.

  • Tòa nhà 28 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 6 - 7 và 15 - 22.

  • Tòa nhà 29 tầng thì tầng tốt nhất là tầng 6 - 7 và 15 - 24.

Như vậy, căn cứ vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được những căn hộ phù hợp với phong thủy theo mệnh tuổi của mình tại dự án chung cư VOV Mễ Trì.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...