Phong thủy

Phát huy tối đa tác dụng phong thủy của linh vật

10:05:00 17/05/2016

Theo quan niệm phong thủy, linh vật là những con vật, hình tượng nhân vật được tin tưởng rằng chúng linh thiêng, có thể đem đến tài lộc, giúp cho gia chủ có sức khoẻ tốt, tăng thêm công danh, tiền bạc và giúp trấn trạch, trừ tà… Tuy nhiên, theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cineco 5 thì cần phải biết cách sử dụng những linh vật đó thì mới phát huy hết tác dụng.

>> Dự án chung cư thanh hà cienco 5

Tượng gà trống

Nếu ở trước cửa nhà hay trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo giống như hình con rết thì hãy đặt 1 bức tượng con gà và mỏ chĩa về hình con rết đó để hóa giải. Tượng gà trống cũng có thể giúp xử lý vấn đề “đào hoa” như kém duyên hay có quá nhiều người khác giới theo đuổi. Nếu người nào kém duyên, lớn tuổi mà vẫn chưa tìm được đối tượng thì có thể kích hoạt tình duyên bằng cách đặt tượng gà trống ở cung đào hoa của bản mệnh. Ngược lại, nếu chồng hoặc vợ có nhiều người theo đuổi thì  hãy đặt tượng gà trống ở cung đào hoa để hóa giải số đào hoa của chồng/vợ.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Treo hồ lô

Hồ lô có thể được làm bằng đồng hoặc được làm từ quả bầu. Hồ lô có tác dụng chế sát bằng cách hút “sát khí”, lý do là vì quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô hút lấy và tiêu diệt “tà khí”. Nếu ban thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc có dầm nhà đè lên, “tà khí” từ dầm nhà sẽ bay xuống. Khi đó nên treo 2 quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học để hút khí thu sát. Ngoài ra, có thể treo cả 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên để giúp cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, nhất là trong trường hợp nhà có người mắc bệnh lâu dài.

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

Tượng chó

Khá lạ phải không nhưng theo các KTS của Liền kề Thanh Hà Cienco 5 thì chó là một loài động vật rất thông minh và rất trung thành với con người. Từ thời xa xưa, con người đã thuần phục và nuôi dưỡng được loài chó hoang trở thành vật nuôi và bảo vệ, giúp trông giữ nhà. Chó còn được dùng trong việc đi săn bắn, sử dụng trong việc chăn nuôi gia súc. Sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sự thông minh của loài chó hiện nay còn được ứng dụng vào cả công việc an ninh như truy tìm tội phạm, bảo vệ cho gia đinh. Tượng chó thường làm bằng chất liệu đá, đặt ở trước cửa cổng và hướng ra ngoài, giúp trấn an, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho chủ nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...