Phong thủy

Những vật phẩm phong thủy đặc biệt và cách sử dụng

02:05:00 17/05/2016

Những vật hẩm phong thủy như tranh non nước, kiếm phong thủy hay gương bát quái... là những vật khá thường thấy trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều gia đình mua về đặt tùy tiện, không những không phát huy được tác dụng của các vật phẩm phong thủy, mà còn đem đến xui xẻo cho gia đình bạn. Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của Sàn Phương Đông  - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 để tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

>> Dự án liền kề thanh hà cienco 5

Tranh phong thủy

Sai lầm: Treo tranh sơn thủy nhưng dòng nước hướng ra ngoài cửa

bán liền kề thanh hà cienco 5

Nước là đại diện cho phú quý, vì vậy, khi treo tranh non nước trong phòng khách nhà bạn cần chú ý hướng chảy của dòng nước không được hướng ra ngoài, tốt nhất là hướng về phía trong nhà. Ngoài ra cần đặc biệt chú ý, trong nhà không nên treo tranh “Vạn mã bôn đằng”, “mãnh hổ xuống núi”, nếu treo các loại tranh này rất dễ làm hỏng mối quan hệ hòa hợp của vợ chồng.

Kiếm phong thủy

Sai lầm: Mài kiếm phong thủy

Kiếm phong thủy có rất nhiều loại như Thất Tinh kiếm, Đào hoa kiếm... Công dụng chủ yếu của các loại kiếm này là để khắc chế sát khí. Tuy nhiên, Sàn Phương Đông  - đơn vị chính bán dự án biệt thự Thanh Hà Cineco 5 khuyên gia cần chú ý không được mài kiếm phong thủy vì sau khi mài kiếm sẽ rất sắc bén, dễ làm người khác bị thương. Kiếm phong thủy chưa mài đã đủ để loại trừ âm linh rồi.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Gương bát quái

Sai lầm: Phạm xung người khác

Tác dụng hóa sát của gương phong thủy luôn được xếp hàng đầu, do đó rất nhiều gia đình lựa chọn dùng gương bát quái làm vật phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, khi treo gương cần lưu ý hướng phản quang của ánh sáng khi qua gương bát quái không được chiếu vào nhà người khác, nếu không sẽ làm cho sát khí của nhà mình chuyển sang ngôi nhà đó.

Ngoài ra còn rất nhiều các vật dụng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy như cá cảnh, cây xanh, hay tranh thần phật, vì thế trước khi muốn cải thiện phong thủy của mình, quý gia chủ cần xem xét một cách kỹ lưỡng những ảnh hưởng mà chúng mang lại từ đó đưa ra cách sắp xếp hợp lý.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...