Phong thủy

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua dự án nhà ở, chung cư.

03:02:00 23/02/2017

Khi quyết định mua nhà chung cư, hay đầu tư vào phân khúc nhà ở xã hội, rất nhiều tiêu chí được khách hàng và chủ đầu tư đặt ra, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Tuy nhiên, đôi khi việc đặt ra quá nhiều tiêu chí sẽ làm người mua hoang mang, vậy, đâu là yếu tố quan trọng nhất? hãy cùng Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế tìm hiểu nhé!

Chủ đầu tư

Đây là yếu tố quan trọng nhất, nhưng dường như bị khách hàng ngó lơ. Thường khi chọn mua nhà, khách hàng sẽ quan tâm đến vị trí căn hộ đầu tiên, tiếp đó đến giá cả…mà quên mất rằng, để đảm bảo quyền và lợi ích của mình, thì chủ đầu tư là việc cần tìm hiểu đầu tiên. Đã có những bài học nhãn tiền, đắt giá về việc chủ đầu tư ôm tiền chạy trốn, hay việc thi công không đúng tiến độ, chậm bàn giao nhà, chất lượng chung cư xuống cấp trầm trọng sau 1 đến 2 năm đi vào sử dụng. Do đó, để đảm bảo số tiền lớn bạn bỏ ra sẽ thu về được lợi ích như bạn mong muốn, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính đất nền Royal Park Huế - khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ chủ đầu tư, trước khi mục sở thị những yếu tố khác.

Vị trí dự án

Sau chủ đầu tư, yếu tố quan trọng tiếp theo bạn nên tìm hiểu đó là vị trí dự án. Thường, dự án có vị trí tốt là dự án sở hữu những tuyến đường được đầu tư, xây dựng hiện đại, đồng bộ, tránh tình trạng ùn tắc, giao thông thuận tiện. Hơn thế nữa vị trí dự án là  điểm kết nối hoàn hảo giữa dự án đến các điểm trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị - xã hội, gần các trường học, khu vui chơi, mua sắm… Bên cạnh đó, cần tìm hiểu sự phát triển tại khu dự án như thế nào? Có phát triển không? Điều này khá quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển công việc của bạn. Hơn thế nữa, nếu hội tụ đủ những yếu tố hoàn hảo của vị trí dự án, căn hộ chung cư của bạn sẽ vô cùng đắt giá theo thời gian, và làm tăng giá trị bản thân của bạn.

Giá cả và chính sách bán hàng của dự án

Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - nhà phân phối dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, vấn đề giá cả luôn là yếu tố được khách hàng coi trọng, nhất là vào thời điểm này, khi thị trường BĐS đang phát triển không ngừng, rất nhiều dự án được đặt lên bàn cân, cân đo.Nhiều dự án có giá cả rất rẻ, tuy nhiên, vị trí dự án không mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống cư dân, do đó, đừng ham giá rẻ mà hãy nhìn vào các yếu tố như vị trí dự án, tiện ích dự án để tìm ra một dự án có giá cả hợp lý, phù hợp, đúng thực tế dự án. Hiện nay, để cạnh tranh với các nhà đầu tư khác, rất nhiều chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, do vậy, quý khách hàng cũng cần hết sức tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...