Phong thủy

Những mẹo giúp căn hộ của bạn đẹp hơn

11:05:00 19/05/2016

Khi sở hữu một căn hộ trong thời gian dài, đồ vật cùng các bố trí thiết kế đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời, nhiều giả chủ muốn bỏ đi để xây dựng, thiết kế lại. Cũng được thôi, tuy nhiên sau khi tham khảo những tư vấn dưới đây của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có thể bạn sẽ phải nghĩ lại.

>> Chung cư thanh hà cienco 5

>> Tăng sự thịnh vượng qua phong thủy khuôn viên vườn

Loại bỏ rác thải

Không chỉ các căn hộ đã củ, đây là việc mà các gia chủ phải thực hiện hàng ngày dù cho căn hộ mới được xây dựng đi chăng nữa. Chỉ từ 5 - 10 phút mỗi ngày, căn hộ của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Tận dụng các hốc tường

Với các hốc tường lớn, đã bao giờ bạn nghĩ có thể biến chung thành không gian riêng tư của mình chưa? Một phòng đọc sách mini hay nơi đặt lưng để ngủ trưa, thậm chí là nơi làm việc. Tất cả đều có thể trở thành hiện thực.

 

Khai thác từng centimet

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, các căn hộ của bạn phải bảo đảm được nhu cầu lưu trữ cần thiết. Sẽ không quá khó nếu bạn có một không gian rộng rãi, tuy nhiên với các căn hộ có diện tích nhỏ, việc tận dụng các bức tường, khu vực sát trần nhà, chân cầu thang...cũng giúp ích rất nhiều cho vấn đề này.

Xóa bỏ những bức tường

Đôi khi, những bức tường là không cần thiết trong các căn hộ, nhất là khi chủ nhân của căn hộ là những cặp vợ chồng. Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính biệt thự Thanh Hà Cienco 5 khẳng định rằng, việc mạnh dạn xóa bỏ những vách ngăn không cần thiết sẽ giúp thiết kế căn hộ của bạn trở nên mở hơn đồng thời, chiều cao cũng được tăng lên đáng kể. Nếu không tin, hãy tham khảo phong cách thiết kế Scandinavian !

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Góc bếp sang trọng

Không giống như toàn bộ căn hộ, có thể coi rằng không gian bếp là nơi dễ làm mới nhất trong căn nhà, một phần nữa là chủ nhân đích thực của chúng - các bà mẹ nội trợ thường ưa thích sự sạch sẽ, tỉ mỉ. Đôi khi chỉ cần một vài đồ vật nhỏ như bếp, bàn ăn hay tủ lanh, lò nướng..đã có thể úm ba la hô biến toàn bộ không gian phòng bếp gia đình bạn.

Khu vực ăn uống nhỏ xinh

Đây cũng là một khu vực khá quan trọng khi bạn muốn đổi mới căn hộ của mình, đem lại cảm hứng cho những bữa ăn , vì thế hãy dành nhiều tâm sức cho không gian ăn uống của gia đình bạn, đồng thời cũng đừng lạm dụng quá, sự tinh tế với gam màu trắng cùng các đường nét đơn giản là đủ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...