Phong thủy

Những lỗi phong thủy không nên có nơi văn phòng chung cư

03:03:00 02/03/2016

Vấn đề mắc lỗi về phong thủy nơi văn phòng rất dễ xảy ra, chúng ảnh hưởng không nhỏ tới nghiệp thăng quan tiến chức, khiến bạn lúc nào cũng gặp rủi ro không đáng có trong công việc. Dưới đây là những lỗi mà Gemek Premium khuyên bạn không nên mắc phải.

>> Bí quyết cân bằng ngũ hành chung cư Gemek Tower

>> Những điều cấm kỵ phong thủy nên biết khi mua căn hộ VOV Mễ Trì

Ngồi làm việc đối diện với tường

Phía trước bàn làm việc nên thoáng đãng và rộng rãi, bởi theo phong thủy điều này sẽ mang đến tiền đồ rộng rãi. Khoảng không gian này nếu quá chật hẹp sẽ đem đến cảm giác bức bối, vận khí khó thoát ra được, tiền tài cũng không phát triển được. Mặt khác, không nên bố trí bàn làm việc mà phía sau là hành lang, sẽ khiến bạn mất tập trung trong công nghiệp. Trong điều kiện bất khả kháng nên thiết kế một chiếc tủ có độ cao vừa phải nhằm tạo cảm giác vững chãi phía sau.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Bàn làm việc đối diện cửa

Đây là việc đại kỵ trong phong thủy, nhất là đối với bạn làm việc của giám đốc, đối diện với cửa chính tức là bạn đang thu hút sát khí về phía mình bởi cửa nhà chính là cửa ngõ của ồn ào, bụi bặm..lâu ngày sẽ khiến bạn mệt mỏi, thiếu tập trung, hiệu quả công việc giảm sút, ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn.

Nơi làm việc đối diện trụ nhà, cột chắn

Không nên đặt nơi làm việc đối diện trụ nhà, cột chắn là một lời khuyên hữu ích của dự án chung cư Gemek Tower dành cho bạn. Khi làm việc tại những vị trí như vậy sẽ đem đến cảm giác nặng nề, dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn, hơn nữa lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và giấc mơ thăng tiến của bạn.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

Bàn làm việc dưới dầm, xà ngang

Cũng như các căn hộ, bàn làm việc không nên đặt dưới dầm, xà ngang bởi cảm giác đè đầu luôn vô cùng căng thẳng, khiến tinh thần bất an, bạn nên di chuyển vị trí làm của mình nếu gặp phải trường hợp này.

Để thùng rác hai bên bàn làm việc

Theo phong thuỷ, cả hai bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, tức là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó thì không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đó là một lỗi phong thuỷ khiến người ngồi làm việc xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết để tránh.

Trang trí các con giáp kỵ mệnh

Theo dự án chung cư Gemek Premium, đây là một trong những lỗi dễ mắc phải nhất bởi vì đa phần, mọi người chỉ để ý tới vẻ đẹp chứ không quan tâm tới vấn đề con giáp kỵ mệnh, điều này nên tuyệt đối tránh.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...