Phong thủy

Những kiêng kỵ trong phong thủy cần chú ý

09:04:00 05/04/2016

Trong phong thủy nhà ở, nhất là trong các chung cư như Mường Thanh Cửa Đông, việc vận dụng phong thủy một cách chuẩn mực sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ về tài vận, sức khỏe. Tuy nhiên, đôi khi, chỉ 1 sai lầm nhỏ nhặt về phong thủy cũng sẽ khiến những công sức trước đây của bạn bị đổ bể.

>> Cải thiện phong thủy căn hộ Mường Thanh Cửa Đông bằng những mẹo nhỏ

>> Những phương pháp chọn hướng ban công căn hộ chung cư

Để hành lang quá tối, thiếu ánh sáng

Thường khi sinh sống tại chung cư, yếu tố ánh sáng hay bị các gia chủ ỷ lại cho quản lý tòa nhà, tuy nhiên, bạn nên biết rằng, 1 không gian thoáng đãng cùng cửa ra vào đầy đủ ánh sáng mới giúp thu hút năng lượng tốt, tạo niềm vui, niềm cảm hứng cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra bạn cũng không nên để hành lang quá sâu hay hẻo lánh bởi chúng ảnh hướng xấu đến phong thủy tòa nhà, có thể khắc phục chúng bằng cách lắp thêm bóng điện hoặc tạo thêm cửa sổ, đồng thời trang trí thêm cây xanh, chuông gió...giúp không khí lưu thông 1 cách dễ dàng hơn.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Kết hợp sai các yếu tố phong thủy

5 yếu tố Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể coi là nhân tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở của chung cư Mường Thanh Cửa Đông, tuy nhiên, nhiều gia chủ lại không có được cách bố trí hợp lý. Ví dụ như đâu phải hướng Nam tượng trưng cho Hỏa thì nên đặt nến, bếp lửa ở khu vực này, việc thêm Hỏa cho Hỏa không khác gì triệt tiêu hoàn toàn các yếu tố ngũ hành xung quanh, đem đến hiểm họa về cháy nổ...tương tự đối với các yếu tố còn lại, chính vì thế, bạn phải cân nhắc thật kỹ hoặc tham khảo các ý kiến của chuyên gia để đưa ra những cách kết hợp hoàn hảo nhất.

Mặt bằng thiết kế căn diện tích 44,58m2

Để vật chết , héo úa trong nhà

Trong cuộc sống bộn bề, việc để ý những chậu hoa, cây cảnh, hay bể cá cảnh thường xuyên khá khó khăn, nên việc để chúng khô, héo hay thậm chí chết đi thường xuyên xảy ra, tuy nhiên bạn nên cảnh giác bởi việc này sẽ khiến nguồn sinh khí của gia đình bạn giảm dần đi. Vì thế, hãy luôn tạo cho căn hộ của bạn tràn ngập màu sắc, bớt chút thời gian để chú ý, chăm sóc tới những chậu cây, bể cá của mình đồng thời dọn dẹp ngay khi chúng chết hoặc có dấu hiệu héo úa.

Trên đây là 3 sai lầm về phong thủy mà các gia chủ hay mắc phải cùng cách khắc phục, Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khach sạn Mường Thanh Cửa Đông hy vọng các bạn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống thực tiễn của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...