Phong thủy

Những đồ vật nên hạn chế bày trong phòng ngủ

09:04:00 21/04/2016

Hãy ghi nhớ những tư vấn về các đồ vật nên hạn chế trong phòng ngủ của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông bởi chúng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống.

>> Căn phòng nhiều kính hợp phong thủy

>> Mẹo phong thủy cho đường công danh

Hạn chế để đồ điện trong phòng ngủ

Không chỉ xét về mặt phong thủy, chỉ tính riêng đến vấn đề an toàn, đồ điện nên hạn chế để trong phòng ngủ, đặc biệt không được đặt gần giường ngủ. Có những thiết bị điện tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn như tivi, điện thoại, máy đuổi côn trùng...bởi hầu hết chúng đều tạo ra những luồng bức xạ độc hại.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Không nên bài trí gối tựa trong phòng ngủ

Nhiều gia chủ có thói quen kê gối tựa trên những chiếc giường của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng trong giấc ngủ của mình. Hãy yêu thương cổ và những đốt sống của bạn. Không chỉ có thế, trong gối tựa còn tiềm ẩn khá nhiều bụi bẩn, vi sinh vật độc hại. Xét theo phong thủy lâu dần sẽ tạo thành áp lực tâm lý cho gia chủ.

Không nên bày đồ vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Các KTS của dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, những vật sắc nhọn được coi là đại kỵ của phòng ngủ, vì vậy đừng vì những sở thích hay thú vui nhất thời mà bài trí những vật dụng này trong phòng ngủ. Sát khí quá nặng của chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ của bạn.

Mặt bằng thiết kế căn diện tích 44,58m2

Không bày tượng phật trong phòng ngủ

Đây là một trong những sai lầm thường mắc phải của các gia chủ, theo phong thủy, việc bài trí tượng phật trong phòng ngủ tương đương với việc bạn đem tiền tài, may mắn, công danh cất đi. Khiến tài vận của gia đình bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

Không nên đặt gương soi trong phòng ngủ

Trước hết, bạn không nên đặt gương soi đối diện giường ngủ, nếu có thể thì không nên bày chúng trong phòng ngủ, bởi như vậy sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, hay mộng mị, dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý chung của vợ chồng...từ đó dẫn đến cãi vã, tranh chấp…

Với 5 tư vấn trên của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Mường Thanh Cửa Đông, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bố trí, thiết kế phòng ngủ của gia đình mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...