Phong thủy

Những điều không thể bỏ qua giúp mua nhà an toàn

09:03:00 01/03/2016

Dạo gần đây, nhiều khách hàng lên tiếng vì bị quả đắng khi mua nhà do không nắm rõ thông tin, thiếu cẩn trọng khi mua nhà. Việc mua bán nhà ở, căn hộ chung cư qua trung gian thường có xác suất rủi ro. Sau đây là những việc cần nắm vững khi mua nhà ở chung cư của Gemek Premium khuyên khách hàng nên cân nhắc.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Thiết kế nội thất thông minh chung cư Gemek Premium

Soi kỹ những vấn đề quan trọng

Trước hết, khách hàng nên soi kỹ những gì mà bản thân mình sở hữu như túi tiền, nguồn tiền của bản thân. Hầu hết các khách hàng hiện nay đều sử dụng những chính sách vay vốn của ngân hàng với một mức lãi suất nhất định vì thế cần tính toán chính xác và cụ thể khả năng tài chính của mình. Các khoản phí phát sinh như tiền vay, lãi suất ngân hàng, tiền gas, tiền điện, tiền nước, chi phí gửi xe...cũng nên tính toán nhằm xác định chính xác nguồn tiền dư ra nhằm chủ động trong việc thanh toán, chi trả.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Tiếp theo, nên soi kỹ chủ đầu tư. Đây là 1 việc rất quan trọng khi chọn mua căn hộ. Hiện nay, có rất nhiều cách để đánh giá năng lực của các chủ đầu tư như báo chí, nguồn tin khách hàng mua trước, các dự án chủ đầu tư đã thực hiện...Khi các chủ dự án ôm đồm quá nhiều chung cư thì cũng nên xem xét kỹ càng. Vị trí dự án cũng nên được dành 1 sự quan tâm nhất định. Chúng ta không nên quá ỷ lại vào nhân viên môi giới mà nên trực tiếp kiểm tra các vấn đề liên quan như cơ sở hạ tầng, tình trạng giao thông, mật độ dân cư, tình hình trị an…

Nên xem xét kỹ hợp đồng mua bán.

Sau khi lựa chọn được các căn hộ ứng ý, muốn khách hàng của mình xem xét một cách kỹ càng các điều kiện trong hợp đồng trước khi đặt bút ký. Cần lưu ý các điều khoản như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời gian bàn giao nhà..tất cả cần được rõ ràng, nếu phát sinh các điều khoản hay các điều khoản mập mờ, cần trao đổi ngay với bên bán hàng hoặc chủ đầu tư.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Đối với các căn hộ đã được hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng, khách hàng nên kiểm tra kỹ chất lượng bên trong, giao lưu với hàng xóm để nắm bắt một cách chính xác nhất lịch sinh hoạt của chung cư, những vấn đề liên quan đến trật tự trị an bởi hàng xóm là nguồn tin trung thực và chính xác nhất mà chúng ta có thể tin tưởng. Đồng thời bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm về chi phí sinh hoạt, cách quản lý của tòa nhà chung cư..thắt chặt thêm tình hàng xóm láng giềng ..

Cuối cùng, những dự án chất lượng như chung cư Gemek Premium hiện nay rất nhiều, hy vọng quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn 1 cách chính xác nhất cho căn hộ tương lai của gia đình mình.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...