Phong thủy

Những điều đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải

11:06:00 07/06/2016

Trong phong thủy, luôn có những đại kỵ mà bạn cần nhớ và tránh mắc phải để có thể mang lại cuộc sống viên mãn nhất cho bạn và gia đình. Sau đây, Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Vinh Plaza sẽ gửi đến bạn những điều cơ bản mà bạn cần biết để khi mua nhà, hoặc xây nhà tránh phạm phải, Và nếu bạn chẳng may trang trí nội thất không đẹp phong thủy, hãy tham khảo vài bí quyết hóa giải dưới đây.

>> Mở bán chính thức liền kề - biệt thự Thanh Hà Cienco 5 (2/6/2016)

>> Vị trí dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Kỵ đặt bếp đối diện cửa

Đây là điều tối kỵ đầu tiên, bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Người xưa nói rằng “ mở cửa nhìn ngay thấy bếp, thì tiền tài hao hụt”. Điều này sẽ khiến bạn mất đi những may mắn, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình.  Trên thực tế, nếu phòng bếp đối diện với cửa lớn, khi gió to thì sẽ làm tắt lửa. Phương pháp hóa giải đơn giản nhất là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chắn.

Phối cảnh chung cư Vinh Plaza

Không đặt gương tùy tiện trong nhà

Nhiều gia đình thường sử dụng gương tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, điều này vô hình dung gây ra những tai họa mà bạn không lương trước. Đầu tiên, khu vực giường ngủ không nên đặt gương kinh chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo ấu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Thứ hai, tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

Đặt giường ngủ thẳng cửa

Tuyệt đối không được đặt giường ngủ thẳng cửa vì vị trí này là “vị trí quan tài”. Nếu chẳng may bạn đặt giường ngủ tại vị trí này thì Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính Chung cư Vinh Plaza khuyên bạn nên treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa để giảm bớt sát khí.

Không để nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà

Trung tâm của ngôi nhà giống như tim của con người, rất quan trọng.  Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa nhà thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.Khi xây nhà, cần phải đặt lệch vị trí nhà vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm phải thì nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

Không để cửa sau đối diện cửa trước

Tránh để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối nhà, nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ phạm phải Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc. Để hóa giải, bạn có thể đặt một bình phong chắn giữa cửa chính và cửa hậu. Ngoài ra, bạn có thể đặt một bể cá nhỏ hoặc cây cảnh cạnh cửa chính. Như vậy, theo cách này, bạn hoàn toàn có thể hóa giải những đại kỵ trong phong thủy, và phương pháp tối ưu hơn cả là bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ được thiết kế bởi nhà thiết kế uy tín, như Dự án chung cư Vinh Plaza được thiết kế hoàn hảo, tuân thủ chặt chẽ để tránh những điều đại kỵ trong phong thủy, mang lại cuộc sống hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...